Ve máy bay nội địa luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên các hãng bay tại Việt Nam như Vietjet Air, VietNam Airlines, Vietjet Air, JetStar, Bammbo Airways giúp quý khách so sánh, lựa chọn các hành trình phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích cho chuyển đi của mình. Tiện nghi 4 sao như VietNamAirline, vé máy bay giá rẻ VietJetAir, JetStar, hay quý khách di chuyển dễ dàng tới các khu nghỉ dưỡng chọn ngay Bamboo Airways.

Ở thời điểm hiện tại Việt Nam có 4 hãng hàng không nội địa đang hoạt động đó là: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, 2 hãng giá rẻ là Jetstar Pacific, VietJet Air và hãng hàng không BambooAirways mới gia nhập mạng đường bay đầu năm 2019.

Trong đó, Vietnam Airlines là hãng khai thác nhiều đường bay nhất với 22 điểm đến nội địa, sau đó là VietJet Air với gần 20 điểm và Jetstar Pacific có 16 điểm đến, Bamboo Airways với gần 15 điểm đi/đến. Các chặng bay nội địa phổ biến có số lượng người bay cao và tần suất thường xuyên đó là: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt và Ban Mê Thuột.

Các tuyến bay nội địa

Hàng ngày có hơn 1 nghìn chuyến bay phục vụ cho hàng trăm nghì hành khách di chuyển tới các địa điểm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vé máy bay nội địa giá rẻ cùng với nhiều chương trình khuyến mãi liên tục được các hãng hàng không triển khai đã tạo điều kiện cho mọi tầng lớp từ công nhân, viên chức có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không vốn chỉ dành cho những người có điều kiện tốt về kinh tế. Trải dài từ Quảng Ninh tới Cà Mau, Côn Đảo xa xôi hay Phú Quốc thiên đường du lịch quý khách đều dễ dàng di chuyển bằng các chuyến bay nội địa giá rẻ.

 

Các hãng Hàng không giá rẻ

Các hành trình Nội địa đang được 4 hãng hàng không: VietnamAirlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways khai thác với mức giá rẻ nhất, ngoài ra có một số hãng hàng không quốc tế cũng khai thác các chặng bay nội địa nhưng chủ yếu là các chặng quá cảnh tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trước khi thực hiện chuyến bay đi quốc tế.

 

Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008. Hiện nay, chúng tôi bay tới 33 điểm đến trong nước và quốc tế với đội bay Airbus A320 hiện đại. Jetstar Pacific hiện đang khai thác 18 máy bay Airbus A320 và sẽ mở rộng đội bay lên tới 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020.
Jetstar Pacific thuộc sở hữu của hai cổ đông lớn. Vietnam Airlines sở hữu 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas sở hữu 30% cổ phần

Vietjet Air

Hiện nay Vietjet đang khai thác vé máy bay nội địa mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.
Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.