Vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ 2021 của Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa thì dưới đây là những thông tin về giá vé máy bay, các hãng hàng không khai thác và những gợi ý du lịch để bạn tham khảo.

Tuy Hòa là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Phú Yên. Một vùng đất xinh đẹp sở hữu rất nhiều những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Nhạn, Ghềnh Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Vịnh Vũng Rô, biển Tuy Hòa. Đi kèm với những điểm du lịch nổi tiếng là những món ăn nổi tiếng của vùng đất miền Trung.

Các chuyến bay phổ biến đi Tuy Hòa

Vé máy bay Hà Nội  – Tuy Hòa
Vé máy bay Sài Gòn –  Tuy Hòa
Dưới đây là những thông tin khi bạn đặt mua vé bay đi Tuy Hòa gồm thời điểm, giá vé, thông tin sân bay, chặng bay và các hành trình bay đến Tuy Hòa. Hãy cùng Vietjet.net săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình hấp dẫn này nhé.

Thông tin sân bay Tuy Hòa

Đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa bạn sẽ đến và dừng chân tại sân bay Tuy Hòa hay sân bay Đông Tác (theo tên gọi cũ). Sân bay cách trung tâm thành phố 10 km về phía Nam. Để vào trung tâm thành phố, bạn có thể bắt xe taxi hoặc xe ôm với giá dao động từ 50.000 đến 100.000 đồng/cuốc. Du lịch đến với Tuy Hòa, bạn sẽ thấy tất cả những dịch vụ tại đầy đều rất rẻ. Con người thân thiện, gần gũi, mến khách. Nên chắc chắn bạn sẽ có một kì nghỉ thật vui khi du lịch Tuy Hòa vào thời gian sắp tới.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Tuy Hòa

Tính đến thời điểm hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Tuy Hòa là Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines. Có 2 chặng bay đến Tuy Hòa từ các tỉnh thành trong cả nước bao gồm :

Hà Nội – Tuy Hòa : Vé máy bay đi Tuy Hòa từ Hà Nội được khai thác bởi Vietjet Air và Pacific Airlines với tần suất 2 chuyến/ngày. Vietjet Air với tần suất 1 chuyến/ngày và giá vé dao động từ 499.000 đồng đến 699.000 đồng/chiều. Pacific Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày giá vé cũng dao động từ 380.000 đồng đến 750.000 đồng/chiều.

Sài Gòn – Tuy Hòa : Được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines. Với tần suất 3 chuyến/ngày. Vietjet với tần suất 1 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay đi Tuy Hòa khá rẻ dao động từ 99.000 đồng đến 399.000 đồng/chiều. Pacific Airlines với tần suất bay 1 chuyến/ngày, mức giá vé cho hành trình này là từ 240.000 đồng – 450.000 đồng/chiều. Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày, mức giá vé từ 750.000 đồng – 900.00 đồng/chiều.

Lưu ý : Giá vé trên chỉ là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé có thể thay đổi theo thời gian thực.

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa

Tổng quan về chặng bay Tp Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa
Các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Tuy Hoà sẽ cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và dừng chuyến tại sân bay Tuy Hòa (trước đây là sân bay Đông Tác) sau khoảng hơn 1h bay. Cảng hàng không Tuy Hòa thuộc Tổng công ty cảng hàng không miền Trung. Sân bay Tuy Hòa tọa lạc trong địa giới hành chính thuộc phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 06 km về phía Nam tính từ đường Trần Kiệt. Hiện nay, trung bình mỗi ngày tại sân bay có khoảng 04 lượt chuyến cất cánh và hạ cánh.

 

Đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay với giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.