Thay màn hình máy tính xách tay HP

kinh nghiệm xương khi thay màn hình máy tính xách tay ở TPHCM

If a day a beautiful date laptop your screen is failed do va đập mạnh, hãy làm cho màn hình không hoạt động, đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay màn hình máy tính xách tay tại cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay và sẽ không bị mất quá nhiều thời gian của bạn, và chi phí thay thế cũng không quá cao.

Bằng các công cụ sửa chữa chuyên nghiệp, với tay nghề sửa máy tính xách tay nhiều năm kinh nghiệm của đội ngủ kỹ thuật của chúng tôi. Việc thay màn hình máy tính xách tay trước mặt bạn, thay màn hình máy tính xách tay uy tín tphcm trong vòng 15-30 phút bạn sẽ có một màn hình máy tính xách tay chính hãng với giá cả tốt,

Trước tiên bạn cần phải nhận biết những máy tính xách tay màn hình lỗi thường gặp phải

Ngoài những lỗi quá nặng do va đập, thì có những lỗi hiển thị trên màn hình như: Sọc, nhòe, màn hình giật lắc, có đốm sáng, mờ tối, mất hiển thị hoàn toàn,… Cũng không phải lúc nào. làm màn hình LCD của máy tính xách tay.

Trong nhiều trường hợp, lợi ích thiếu sự hiểu biết của khách hàng trong lĩnh vực máy tính, cửa hàng sửa chữa lỗi màn hình quan trọng hơn, đề nghị khách hàng thay thế màn hình máy tính xách tay mới để kiếm lợi nhuận cao hơn.

Để tránh trường hợp này, trước khi thay đổi màn hình máy tính xách tay, bạn hãy tự động đoán lỗi màn hình bằng cách:

 

Nhờ bạn bè, người quen có tôi hiểu về máy tính xách tay, máy tính

Tham khảo ý kiến ​​các thành viên trên các diễn đàn nghệ thuật thông tin, tìm hiểu về công việc thay người máy tính xách tay uy tín tphcm như thế nào, chi phí ra sao.

 

Một khách hàng khác vấn đề thường gặp phải khi thay màn hình máy tính xách tay đó là được thay thế bằng màn hình kém chất lượng.

LƯU Ý: Khi thay màn hình máy tính xách tay, quý khách đừng vội vàng mang máy rời khỏi cửa hàng mà hãy cẩn thận kiểm tra một cách mới nhất màn hình.

Hãy kiểm tra màn hình có dấu vết hay không, màn hình hiển thị có sáng rõ, sắc nét, có bị nhòe màu ở vị trí hay không, kiểm tra điểm chết trên màn hình máy tính xách tay

Bạn hãy chỉnh hình nền màn hình desktop sẽ chỉ hiển thị màu đen, bạn quan sát thật kỹ trên màn hình có điểm nào bất thường không.  Nếu có trên 5 điểm chết chứng tỏ đây là màn hình lỗi do nhà sản xuất, bạn nên yêu cầu thay màn hình khác.

Khi đã thực sự hài lòng, bạn mới ký vào biên bản biên nhận và mang laptop rời khỏi cửa hàng.

Thay màn hình laptop ở đâu uy tín tại thành phố HCM?

 

Trung tâm sửa chữa laptop vecha cần thơ nhận thay màn hình laptop cho tất cả các dòng laptop hiện có trên thị trường của các hãng:

Thay màn hình Macbook

Thay màn hình Laptop Dell

Thay màn hình Laptop HP

Thay màn hình Laptop Asus

Thay màn hình Laptop Sony.

Thay màn hình Laptop Toshiba.

Và tất cả các máy tính xách tay khác đều có trên các trường, kể cả các dòng laptop xách tay, các laptop dòng đều do lỗi sản xuất. Trung tâm nhận thay màn hình laptop 14 inch, 15 inch, 17 inch và màn hình laptop netbook mini 10 inch, 12 inch…