Hướng dẫn thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô đơn giản

Sơ đồ hồ sơ là gì? Gốc hồ sơ xe ô tô cần chuẩn bị những gì?

thủ tục thực hiện rút hồ sơ gốc xe ô tô ra sao? Đó là câu hỏi mà Ô Tô Ngọc Phát thường gặp khi khách hàng mới mua xe đầu tiên.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với yêu cầu rút hồ sơ gốc tất cả các dòng xe ô tô, chúng tôi cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô , dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô toàn bộ các gói trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc, chúng tôi cam kết trả lại dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô, xe máy uy tín – nhanh gọn – chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

 

Quý khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline, chúng tôi sẽ có nhân viên xuống tận nơi để tư vấn và hoàn thành toàn bộ bộ giấy tờ thủ tục giúp quý khách, bảo đảm nhanh chóng, uy tín and the most HỢP LÝ.

Hiện nay khi bạn muốn tiến hành đăng ký sang tên xe khác thì bắt buộc phải rút gốc hồ sơ, đây là yêu cầu của cơ quan quản lý nhằm mục đích là kiểm tra lại bản gốc của xe. Về bản gốc rút hồ sơ của xe hiện nay được quy định tại khoản 1 điều 12 Thông tư số 15/2014 / TT-BCA được ban hành ngày 04/04/2014 để quy định về công việc sang tên hoặc chuyển xe từ tỉnh , thành phố trực thuộc trung ương sang tỉnh khác. Như vậy thủ tục rút hồ sơ xe ô tô bao gồm những bước nào đó, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện hoặc không, có nhiều thời gian cho thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin về nội dung bài viết ngày hôm nay.

Thủ tục rút gốc hồ sơ đối với trường hợp người bán là cá nhân

Bước 1: Hai bên tiến trình hợp đồng chuyển nhượng mua bán, tặng có xác nhận của cơ quan quản lý

Tại đây hai bên mua bán phải tiến hành điền vào hợp đồng chuyển nhượng, mua bán, tặng và bắt buộc

Bước 2: Chủ xe tức là người bán sẽ là người phải trực tiếp đi đến cơ quan công an để làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô hcm

Tại đây người bán sẽ tiến hành điền vào 2 mẫu tờ khai sang tên, lưu ý phải tiến hành điền đầy đủ thông tin theo mẫu. The edge edge must be plug-in luôn luôn máy tính số và khung số theo máy để cơ quan kiểm tra tiến độ và làm hồ sơ.

 

Bước 3: xuất toàn bộ các loại giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan quản lý như sau:

Nhân dân chứng minh hoặc dân số căn hộ

Kẹp khẩu (trường hợp phải nộp hộ khẩu khi đăng ký thường trú trên dân chứng minh và trên hộ khẩu không giống nhau)

Bước 4: Nộp đầy đủ các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan quản lý như sau:

02 giấy mẫu khai báo sang tên và chuyển xe (lưu ý phải có thông tin đính kèm và dán cà số máy, khung số xe)

Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe cho bên mua đã được chứng nhận

Ô tô ô tô đăng ký chứng nhận giấy (bản gốc)

Ô tô ô tô xác nhận giấy chứng nhận (bản gốc)

Biển số trước và sau của ô tô (trường hợp này bên bán có thể tháo biển số và nộp mà không cần phải mang theo xe)

Thân giấy tờ của người mua xe (bản sao)

Để giúp thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô được thực hiện một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian, tại bước này bạn nên kiểm tra lại hồ sơ trước khi nộp để bảo đảm rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ. Thiếu hụt thư viện sẽ giảm bớt nhiều thời gian cho hồ sơ bổ sung

 

Bước 5: Cơ quan quản lý tiến hành nhận, kiểm tra hồ sơ và đưa giấy hẹn

Sau khi bạn đến cảnh sát giao diện và nộp hồ sơ, rút ​​hồ sơ gốc xe ô ,

thì sẽ có một bộ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ, tờ giấy cũng như thu lại biển số. If as hồ sơ bạn cung cấp là đúng và hợp lệ, Bộ xử lý sẽ cấp cho bạn biên soạn và gửi cho bạn giấy hẹn ngày lấy hồ sơ gốc. Theo quy định hiện nay, thời gian trả hồ sơ gốc sau khi nộp đầy đủ giấy tờ 2 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ

Hướng dẫn thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô đơn giản