DỊCH VỤ SANG TẢI ĐỔI CHỦ XE Ô TÔ – XE TẢI

Việc mua bán xe ô tô – xe tải cũ rất đơn giản, ngày nay diễn ra tương đối phổ biến và để thực hiện thủ tục sang tên chủ xe ô tô , bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng sang tên đổi ô tô chủ ngay từ lần đầu tiên.

  1. Chuẩn bị giấy tờ để mua bán ô tô

Standard side by:

– Bản chính giấy tờ;

– CMND / Căn cước công dân;

– The main password of the;

– Giấy xác nhận hôn nhân tình huống nếu còn độc thân; Giấy chứng nhận kết hợp nếu kết hôn để phát sinh tranh chấp nhận tài sản sau này.

Nếu không thể tự mình tiến hành công việc mua bán xe, người bán có thể ủy quyền cho người khác thực hiện thay thế bằng Hợp đồng ủy quyền. Auto, process as after:

– Bước 1: Lập hợp đồng ủy quyền và công chứng hợp đồng ủy quyền tại văn phòng công chứng.

– Bước 2: Người được ủy quyền thiết lập đồng mua bán với bên mua.

Standard Party is:

– CMND / Căn cước công dân;

– The main password of the;

  1. Thực hiện công chứng Hợp đồng mua bán xe mới sang tên xe ô tô được nhé

Đối với Giấy bán, cho, tặng xe chuyên dùng, UBND cấp xã thường trú cho người bán, cho, tặng xe thực hiện chứng thực chữ ký của người bán, cho, tặng xe.

– Đối với Giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân, người có quyền lựa chọn công chứng Giấy bán, cho, tặng xe tại các tổ chức hành nghề chứng nhận hoặc chứng thực chữ ký trên Giấy bán, cho, tặng xe .

Nếu ký tự chứng thực chọn trên Giấy bán, cho, tặng xe cá nhân, thì thực hiện chứng thực ký hiệu tại UBND xã thường trú của người bán, cho, tặng xe.

Tiến hành sang tên đổi chủ phương tiện theo quy định, trường hợp khách hàng không có thời gian để làm thủ tục có thể liên kết dịch vụ sang tên xe ô tô hcm

To be used, tôi tư vấn hỗ trợ sang tên một cách nhanh nhất nhé.

Sau khi có đầy đủ giấy tờ, trình tự làm việc như sau:

  1. Close tax before you forxe

Người mua xe mang toàn bộ giấy tờ xe và Hợp đồng mua bán ôtô đã công chứng đến Chi cục thuế Quận/ Huyện nơi mình sinh sống để nộp thuế trước bạ. Tỷ lệ tính phí trước bạ dựa trên thời gian sử dụng xe kể từ năm sản xuất (năm sản xuất được tính là 1 năm) theo tỷ lệ phần trăm giá trị xe mới cùng loại. Người mua xe có thể tham khảo tỷ lệ tính phí trước bạ theo thời gian sau đây để tính toán được khoản phí trước bạ phải trả. Thuế trước bạ sang ten xe oto hiện tại đối với xe ô tô cũ là 2% của giá trị xe.

Giá trị xe theo thời gian sử dụng được tính theo tỷ lệ như sau:

  • 1 năm: 90%
  • 1-3 năm: 70%
  • 3-6 năm: 50%
  • 6-10 năm: 30%
  • Trên 10 năm: 20%
  1. Làm thủ tục  sang tên xe ô tô hcm

 

Người mua mang toàn bộ hồ sơ và hóa đơn thuế trước bạ đến cơ quan công an đăng ký xe để làm thủ tục đăng ký.

Cơ quan công an phát tờ khai đăng ký xe ô tô. (Cái này khai báo cần ký tên của người bán xe, do đó người mua cần thương thảo trước với người bán về công việc này)

Người thực hiện các công việc: cà số khung, số máy để dán vào tờ khai và nộp cho cơ quan công an.