Hôm nay giới thiệu khách hàng và đối tác về một dịch vụ đang phát triển nhất tại tphcm nói chung và quận 12 nói riêng. Đó là dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12 là một dịch vụ hỗ trợ nâng hạ hàng hoá hoặc máy móc công nghiệp có khối lượng nặng. Bên cạnh đó dịch vụ này còn hỗ trợ cẩu các loại cây cảnh lớn, tủ đồ, máy lạnh lên các tầng cao của ngôi nhà. Ngoài ra còn là phương tiện để vận chuyển các vật liệu xây dựng cho công trình như sắt, thép, betông,…

Với khu vực hoạt động rất rộng từ tphcm sang các tỉnh lân cận, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận 12 được. Trong đó vận tải Ngọc Phát hoạt động chủ yếu tại quận 12 với dịch vụ cho thuê xe cẩu hiện đại với trọng tải lớn nhỏ. Rất được khách hàng ưa chuộng vì có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, và chất lượng dịch vụ rất tốt. Bạn nào ở quận 12 chắc sẽ biết nơi đây tập trung đa số nghành nghề vận tải, mua bán xe cơ giới rất nhiều. Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở đây rất được phát triển từ đơn vị nhỏ đến đơn vị lớn đều trải dài trên quốc lộ 1A.

Qua bài viết này khách hàng hoặc đối tác có nhu cầu vận chuyển hoặc cẩu hàng hoá gì thì có thể liên hệ trực tiếp sđt tại website vantaingocphat.vn để sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12 nhé. Cam kết ngoài chi phí thoả thuận trước đó thì sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác. Bên cạnh đó dịch vụ Ngọc Phát cung cấp cam kết chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn về tài sản cũng như sức khoẻ của khách hàng. Không những thế mà giá thành cũng rất cạnh tranh so với thị trường.

Mỗi ngày vận tải Ngọc Phát đều áp dụng chương trình giảm giá 10 đến 15% dành cho khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ. Ngoài ra nếu nhu cầu của khách hàng trùng với tuyến đường xe của chúng tôi đang thi công cũng sẽ được giảm giá tuỳ theo nhu cầu của khách. Để có vị trí vững chắc như hiện nay vận tải Ngọc Phát trải qua nhiều khó khăn về kinh tế cũng như nhân công. Trong những năm gần đây nhờ sự ưu ái của khách hàng dành cho vận tải Ngọc Phát mà có thể phát triển được như vậy. Trân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12 của Ngọc Phát.