Vietnam Airlines có hạng phổ thông đặc biệt tốt nhất

Khoang hành khách hạng phổ thông đặc biệt trên máy bay của Vietnam Airlines vừa được SkyTrax đánh giá chất lượng nằm trong Top tốt nhất Thế giới. Chi tiết xem dưới đây.

Vietnam Airlines nhận được giải thưởng hàng không Thế giới

Khoang hành khách hạng phổ thông đặc biệt trên máy bay của Vietnam Airlines Giải thưởng “Hạng phổ thông đặc biệt tốt nhất thế giới năm 2017” (World’s Best Premium Economy Class 2017) là một trong các giải thưởng hàng không thế giới do SkyTrax thực hiện và công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show (Pháp) ngày 20/6.

Giải thưởng do SkyTrax đánh giá và công nhận căn cứ vào kết quả khảo sát hành khách trong giai đoạn từ tháng 8/2016 đến tháng 5/2017.

Hạng phổ thông đặc biệt là gì?

Hành khách mua vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in riêng và lối đi lên tàu bay ưu tiên; tiêu chuẩn hành lý miễn cước 40 kg tương đương với hạng thương gia và hành lý được gắn thẻ ưu tiên, nhanh chóng nhận được hành lý ký gửi khi hạ cánh. Ghế ngồi khoang phổ thông đặc biệt có không gian rộng hơn và thoải mái hơn.

Hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines hiện được mở bán trên các đường bay quốc tế đi Pháp, Anh, Đức, Australia và Nhật Bản (tới Narita và Haneda).

Riêng đối với các dòng máy bay mới như A350 hay Boeing 787, ghế ngồi được thiết kế với  khoảng cách giữa hai hàng ghế từ 91cm đến 107 cm, độ rộng của ghế từ 46 cm đến 51 cm mang lại cảm giác thoải mái trong suốt chuyến bay cho khách.

Nguồn : Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có hạng phổ thông đặc biệt tốt nhất
5/5 (100%) 1 votes