Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Ở Việt Nam khi nhắc đến dịch vụ hàng không thì hãy nói đến Vietnam Airlines. Đây có thể được xem là biểu tượng cho ngành hàng không Việt Nam vì mức độ uy tín của hãng đã tạo được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng. Với đường bay phủ kín các thành phố nội địa của cả nước và hàng nghìn lược bay đi đến nhiều quốc gia khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi. Hãng hàng không này đã đem đến dịch bay an toàn và chất lượng đến nhiều hành khách trong nước và cả ngoài nước. Hơn thế nữa, hãng còn tung ra nhiều đợt khuyến mãi vé máy bay hấp dẫn vào những dịp lễ đặc biệt trong năm.

vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Các chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines thường xuyên được cập nhật tại Global Links

Tại Global Links, bạn có thể theo dõi những tin tức khuyến mãi vé máy cực kỳ hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines một cách nhanh chóng và chính xác. Các chương trình khuyến mãi đáng được quan tâm có thể kể đến như sau:

 • Chương trình khuyến mãi Bay đẳng cấp giá cực kỳ thấp: đây là chương trình khuyến mãi thường được tổ chức vào thứ ba hàng tuần. Trong đó chương trình tung ra nhiều tấm vé đi các địa điểm nội địa như Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Nha Trang,… với mức giá chỉ từ 299k. Hầu hết những chuyến bay đi nội địa đều có mặt trong chường trình khuyến mãi này và theo mỗi đợt khuyến mãi mà có những điểm đến khác nhau.
 • Chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng: Với chương trình khuyến mãi này bạn sẽ có cơ hội săn vé máy bay giá chỉ từ 199k của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Ở đây bạn sẽ tìm được những hành trình bay từ Hà Nội đi Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột; Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn/ Nha Trang… Chương trình này thường mở bán vé trong vòng một tháng.
 • Chương trình khuyến mãi Bay cùng hoa sen: một chương trình khuyến mãi vé bay cho các hành trình bay quốc tế đi các nước Đông Nam Á, Châu Á và cả Châu Âu đến các thành phố sôi động và nhộn nhịp trên khắp thế giới Jakatar, Osaka, Yangon, Hong kong, Bắc Kinh, Seoul, Moscow, Paris, London hay Frankfurt…
 • Chương trình khuyến mãi Đông Nám Á trong tầm tay: cũng nhưng tên gọi của nó chương trình khuyến mãi này được Vietnam Airlines tung ra nhầm tạo cơ hội bay cho nhiều khách đi đến các nơi trong khu Đông Nam Á một cách nhanh nhất mà chỉ tiêu trên dưới 50 USD.
 • Khuyến mãi chào hè 2017: một chương trình khuyến mãi gần đây nhất áp dụng cho tất cả các hành khách có nhu cầu bay trong mùa hè tới đây với giá cực kỳ, cực kỳ tiết kiệm. Với mức giá từ 299k trở lên bạn có nhiều lựa chọn hành trình bay từ nội địa cho đến quốc tế. Chương trình khuyến mãi này chính thức bắt đầu trong khoảng thời gian từ 13/03- 26/03/2017 với thời gian bay từ 01/04- 31/10/2017.
 • Ngoài những chương trình khuyến mãi trên, hãng hàng không nổi tiếng nhất Việt Nam còn có nhiều đợt ưu đãi đặc biệt như vé máy bay khứ hồi đi Châu Âu chỉ từ 499 USD; chương trình Mùa thu Vàng,…
vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Ưu đãi chào hè 2017 của hãng Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines nội địa mới nhất (cập nhật vào tháng 5/2017)

Chặng bayHãng hàng khôngGiá vé(vnđ)
Hà NộiSài Gòn

Vietnam Airlines

1.150.000đ
Đà Nẵng1.650.000đ
Đà Lạt1.150.000đ
Nha Trang1.150.000đ
Vinh600.000đ
Phú Quốc1.150.000đ
Cần Thơ1.150.000đ
TP Hồ Chí MinhHà Nội1.150.000đ
Đà Nẵng500.000đ
Phú Quốc630.000đ
Đà Lạt600.000đ
Buôn Mê Thuột400.000đ
Nha Trang550.000đ
Huế680.000đ

***Lưu ý: Những loại vé trên là vé một chiều và đã bao gồm thuế phí.

Ngoài các chặng bay nội địa, Vietnam Airlines đồng thời cung cấp nhiều loại vé máy bay đi quốc tế khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên khắp thế giới như đi Bangkok, Singapore, Seoul, Pusan, London, Wasington… Những loại vé trên cũng là vé 1 chiều, đã bao gồm thuế phí.

Các dịch vụ kèm theo của hãng hàng không Vietnam Airlines

vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Những dịch vụ kèm theo của Vietnam Airlines
 • Dịch vụ hành lý: Theo quy định của hãng hành khách hạng phổ thông được phép mang một kiện hành lý, hạng thương gia được phép mang hai kiện hành lý xách tay. Với mỗi kiện hành lý phải có khối lượng không quá 7kg và kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23 cm.
 • Dịch vụ chỗ ngồi: Có thể đặt trước chỗ ngồi khi sử dụng dịch vụ bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Áp dụng đối với những khách hàng đặt chỗ trực tuyến tại địa chỉ website vietnamairlines.com; đối với những loại vé thương gia tiết kiệm, thương gia linh hoạt, vé phổ thông tiêu chuẩn, vé phổ thông đặc biệt linh hoạt, phổ thông linh hoạt, vé phổ thông tiêu chuẩn và loại vé phổ thông tiết kiệm.
 • Dịch vụ ăn uống: hãng cung cấp dịch vụ ăn uống phong phú và đa dạng. Ngoài việc phục vụ những món ăn Việt Nam để giữ nét bình dị, mộc mạc trong nét văn hóa ẩm thực thì hãng hàng không này còn phục vụ ẩm thực phương Tây. Với các đầu bếp nổi tiếng, bảo đảm dịch vụ ăn uống khi sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines sẽ làm bạn thích thú. Ngoài ra ra hãng phục vụ mọi loại từ rượu mạnh, rượu vang, cocktail cho đến trà, cà phê… tất cả đều có sẵn để hành khách có thể lựa chọn.

Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Thông tin bạn cần viết khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cung cấp 3 loại giá vé với những hạng vé như sau:

 • Vé máy bay nội địa: trong đó phục vụ các hạng vé: hạng thương gia linh hoạt; hạng phổ thông linh hoạt; hạng tiết kiệm linh hoạt; hạng tiết kiệm; hạng siêu tiết kiệm.
 • Vé máy bay quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam: trong đó phục vụ các hạng vé: hạng vé thương gia linh hoạt; hạng vé phổ thông linh hoạt; hạng vé tiết kiệm linh hoạt; vé tiết kiệm; vé siêu tiết kiệm.
 • Vé máy bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam: trong đó phục vụ các hạng vé: hạng vé thương gia linh hoạt; hạng vé phổ thông linh hoạt; hạng vé tiết kiệm linh hoạt; vé tiết kiệm; vé siêu tiết kiệm.

***Lưu ý, với mỗi hành trình bay khác nhau thì có giá khác nhau.

 vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Global Links

Có thể đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ  tại Global Links

Hiện nay Global Links là nhà đại lý cung cấp vé máy chính hãng cho Vietnam Airlines thông qua hệ thống đặc vé trực tuyến qua website vemaybay39.com. Nếu bạn đang có thắc mắc về vé và dịch vụ của hãng hàng không quốc gia Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938.802.872 hoặc 01662.312.057 để được hỗ trợ.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
5/5 (100%) 3 votes