Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Vietjet Air, hãng máy bay nội địa giá rẻ được thành lập vào năm 2007 đồng thời cũng là hãng hàng không tư nhân đầu tiên được cấp phép hoạt động ở Việt Nam. Với phương châm hoạt động “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ” hãng đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua. Mục tiêu của hãng là phấn đấu để trở thành một tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp khu vực và cả trên thế giới. Vietjet Air đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong lĩnh vực du lịch và hàng không.

vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ
Hãng hàng không VietJet Air đang trở nên ngày càng lớn mạnh

Mạng lưới đường bay và thông tin giá vé

Hiện nay, Vietjet Air đang trở nên ngày càng nổi tiếng với cương vị hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam. Hãng khai thác nhiều hành trình bay nội địa cũng như quốc tế. Hầu hết những sân bay ở các tỉnh thành lớn đều có sự góp mặt của hãng hàng không nổi tiếng này và có thể kể đến như: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh… Thời gian trở lại đây Vietjet Air đang liên tục mở rộng và khai thác các đường bay mới đi quốc tế chủ yếu là các thành phố lớn ở khu vực Đông Nam Á như Seoul, Busan, Singapore, Đài Bắc, Hồng Kong…

Các chương trình khuyến mãi đặc sắc

Hãng hàng không này thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức giá ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện bay cho nhiều người dân có thể vi vu đến khắp nơi mà không tốn kém nhiều chi phí.

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến
Hãng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • “12h rồi Vietjet thôi” là một trong những đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ được nhiều người săn đón nhất. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn từ 0 đồng, 5.000 đồng, 9.000 đồng, 99.000 đồng,…bạn đã có thể sở hữu được cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ. Chương trình này thường được mở bán bán và khung giờ vàng từ 12h đến 14h mỗi ngày với những chuyến bay hấp dẫn đi nội địa và cả quốc tế.
  • Đồng thời hãng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khai trương những đường bay. Có thể kể đến như: tung ra 40.000 chiếc vé máy bay giá rẻ đi Bangkok chỉ với 2 USD; vé máy bay khuyến mãi đi Hongkong chỉ 86.000 đồng; vé máy bay đi Yangon chỉ với 99.000 đồng…

Bảng giá vé máy bay phổ biến của Vietjet Air – cập nhật vào tháng 03/2017

Hãng khai thác nhiều chặng bay nội địa với những mức giá tốt và dịch vụ bay chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé tại Global Links

CHẶNG BAY

HÃNG HÀNG KHÔNG

GIÁ VÉ (VNĐ)

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Vietjet Air

499.000

Nha Trang

699.000

Đà Lạt

599.000

Phú Quốc

900.000

Cần Thơ

599.000

Buôn Mê Thuột

499.000

Huế

199.000

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội

499.000

Hải Phòng

499.000

Vinh

499.000

Đà Lạt

99.000

Đà Nẵng

199.000

Nha Trang

99.000

Phú Quốc

390.000

***Lưu ý: Những loại vé trên đây là vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

Hãng cũng khai thác nhiều đường bay đi quốc tế và đang mở rộng các chặng bay đi các nước Đông Nam Á với những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

CHẶNG BAY

HÃNG HÀNG KHÔNG

GIÁ VÉ (USD)

Hà Nội

Seoul

Vietjet Air

119

TP Hồ Chí Minh

56

Hà Nội

Đài Bắc

68

TP Hồ Chí Minh

4

Hà Nội

Hong Kong

58

TP Hồ Chí Minh

24

Hà Nội

Bang Kok

30

TP Hồ Chí Minh

9

***Lưu ý: Những loại vé trên đây là vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí. Bảng giá vé trên được cập nhật vào tháng 03/2017.

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến
Đội ngũ nhân viên của Vietjet Air chuyên nghiệp và tận tình

Các dịch vụ phụ khi đi máy bay của VietJet Air

  • Dịch vụ hành lý: Khi sử dụng dịch vụ bay của hãng Vietjet Air, mỗi hành khách (trừ trẻ em) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay lớn và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ sao cho khối lượng không được vượt quá 7kg. Đồng thời kiện hành lý phải được đảm bảo không được vượt mức kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm; kiện hành lý nhỏ không quá 40cm x 30cm x 10cm.
  • Dịch vụ ký gửi hành lý: cũng giống như những hãng hàng không khác hành khách có thể sử dụng dịch vụ ký gửi hành lý nếu muốn. Bạn có thể mua hành lý trả trước theo gói bằng nhiều hình thức như tại website của hãng, phòng vé, đại lý và quầy chăm sóc phục vụ khách hàng. Kiện hành lý ký gửi phải đạt đủ điều kiện là trọng lượng không quá 32kg và kích thước không quá 119cm x 119cm x 81cm.
  • Dịch vụ chỗ ngồi: Để có thể chọn được chỗ ngồi ưng ý bạn có thể truy cập website vietjetair. com nhập mã đặt vé để mua hoặc có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé.
Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến
Tìm hiểu về các dịch vụ VietJet Air
  • Ăn uống và dịch vụ khác: Ngoài gian hàng bán đồ lưu niệm, hãng máy bay Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách hàng trong suốt chuyến bay. Ở đây, bạn được phục vụ nhiều loại thức ăn, đồ uống như thức ăn nhẹ, món ăn chính Việt Nam. Ngoài ra còn có nhiều loại đồ ăn, thức uống phổ biến như mỳ ý, bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê,…với mức giá dao động từ 5.000 đến 50.000 đồng.

Làm thế nào để đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại Global Links?

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến
Có thể dễ dàng đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại Global Links

Global Links tự hào vì là nhà cung cấp vé máy bay Vietjet Air chính hãng và được nhiều người tin cậy trong nhiều năm qua. Để có thể mua được vé máy bay Vietjet Air giá rẻ bạn có thể truy cập website vemaybay39.com và tiến hành đặt vé online. Đồng thời có thể đặt vé thông qua hotline 0938.802.87201662.312.057. Đội ngũ booker chuyên nghiệp của Global Links đang sẵn sàng để phục vụ bạn.

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ
5/5 (100%) 1 votes