Vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ

Jetstar, một hãng hàng không cung cấp các chuyến bay giá rẻ được sử dụng nhiều nhất trong khu vực. Được biết đến như một hãng hàng không nổi tiếng về việc cung cấp dịch vụ bay giá rẻ với hơn 4.000 chuyến bay mỗi tuần với hơn 75 địa điểm đến trong đó có nội địa và quốc tế. Hãng đã tạo được nhiều lòng tin với khách hàng của mình trong nhiều năm qua. Mặc định giá vé máy bay của hãng hàng không này đã có mức nhỉnh hơn đôi chút so với các hãng khác nhưng Jetstar lại còn thường xuyên tung ra nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn làm giảm mức giá vé đến mức không ngờ.

Đặt vé máy bay jetstar giá rẻ trực tuyến
Hãng hàng không Jetstar Pacific

Các chương trình khuyến mãi của Jetstar Pacific

Hãng hàng không này thường xuyên mở các đợt vé khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện bay cho nhiều hành khách. Có thể kể đến một số chương trình khuyến mãi nổi bật như sau:

  • Chương trình cuối tuần siêu khuyến mãi: đây là chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên được bắt đầu từ 11 giờ ngày thứ Sáu và kết thúc vào 23 giờ 59 phút Chủ nhật hàng tuần. Mỗi đợt khuyến mãi khác nhau sẽ có những chặng bay với mức giá khác nhau từ: 89.000đ, 68.000đ, 78.000đ…
  • Chương trình khuyến mãi vé máy bay rẻ Jetstar Online Friday: thường được tổ chức vào những ngày thứ 6 với 11.000 vé máy bay giá ưu đãi chỉ từ 11.000 đồng áp dụng cho nhiều chặng bay nội địa từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Huế, Vinh và các chặng xuất phát từ Hà Nội đi Đà Lạt,… và những chặn bay ngược lại.
vé máy bay jetstar giá rẻ trực tuyến
Các chương trình khuyến mãi Jetstar Pacific
  • Đặc biệt người dùng có thể dễ dàng săn các loại vé máy bay giá rẻ chỉ với 7.000 đồng, 11.000 đồng khi hãng công bố khai thác những đường bay mới. Bạn có thể truy cập website vemaybay39.com để theo dõi những thông tin mới nhất của hãng hàng không Jetstar.
  • Ngoài ra trong những dịp lễ đặc biệt trong năm hãng cũng tung ra nhiều loại vé khuyến mãi cho các đường bay đi nội đi và cả quốc tế với các mức giá như: 88.000đ, 68.000đ…

Bảng giá vé máy bay giá rẻ phổ biến nhất của Jetstar Pacific (cập nhật vào tháng 3/2017)

Để quý khách có thể theo dõi được thông tin giá vé máy bay phổ biến của hãng hàng không Jetstar Pacific. Global Links xin được phép giới thiệu bảng giá vé máy gần đây nhất của hãng hàng không này.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé (vnđ)

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Jetstar Pacific

500.000

Đà Nẵng

550.000

Đà Lạt

790.000

Buôn Mê Thuột

500.000

Phú Quốc

985.000

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội

500.000

Đà Nẵng

380.000

Nha Trang

90.000

Đà Lạt

190.000

Phú Quốc

290.000

***Lưu ý: Các loại vé máy bay giá rẻ của Jetstar Paicific là giá vé 1 chiều chưa tính thuế phí.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific đi quốc tế (cập nhật tháng 3/2017)

Ngoài các chặng bay nội địa, hãng hàng không giá rẻ này còn khai thác những chặng bay đi quốc tế khởi hành từ Việt Nam đi đến các thành phố lớn trên khắp thế giới như: Sydney, Singapore, Phnom Penh; Auckland; Manila; Taipei…Bạn có thể tham khảo bảng vé mới nhất dưới đây.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé (USD)

Hà Nội

Quảng Châu

Jetstar Pacific

9

Singapore

44

TP Hồ Chí Minh

Singapore

17

Hong Kong

86

Sydney

97

Bangkok

4

***Lưu ý: Các loại vé máy bay giá rẻ của Jetstar Paicific là giá vé 1 chiều chưa tính thuế phí.

Các hạng vé máy bay của hãng hàng không Jetstar

Hãng Jetstar có hai loại vé:

  • Hạng vé phổ thông Starter: trong đó có thêm hai gói dịch vụ Plus và Max.
  • Loại còn lại là hạng thương gia Bussiness, hiện nay loại này chưa áp dụng cho hành khách bay đi nội địa.

Điều kiện áp dụng cho giá vé máy bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

Hành khách khi mua loại vé này có thể thay đổi giờ, thay đổi tên người đi. Các thủ tục thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục bay theo dự kiến ban đầu. Chi phí và mức chênh lệch có thể khác nhau theo từng loại vé và chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, hành khách có thể liên hệ với hãng đặt lại những chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với hạng thương gia Bussiness mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành lúc ban đầu.

Trong những trường hợp hành khách không làm thủ tục đúng theo theo thời gian quy định sẽ không được hoàn trả phí và đồng thời không được thay đổi nơi đến hoặc nơi khởi hành.

vé máy bay jetstar giá rẻ
Hạng vé máy bay của hãng hàng không Jetstar

Các dịch vụ khác khi bay với Jetstar

  • Dịch vụ hành lý: khi bay mỗi người được mang một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ và bắt buộc tổng khối lượng không được vượt quá 7kg. Đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia được mang tối đa 10kg. Và kích thước hành lý không được vượt mức 23cm + 36cm + 56cm.
  • Hành lý ký gửi: Đối với hành khách sử dụng vé Starter Max mặc định có thể mang theo thêm 20kg hành lý và có thể mua thêm tối đa 20kg hành lý ký gửi. Đối với hành khách sử dụng vé Bussiness và Bussiness Max có thể mang theo thêm 30kg hành lý mặc định, và có thể mua thêm tối đa 10kg hành lý ký gửi. Đối với Jetstar hạn mức hành lý được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói.
  • Dịch vụ chỗ ngồi: Khi đi máy bay hành khách có thể yêu cầu chỗ ngồi ở một số vị trí mình mong muốn. Với Jetstar, loại giá Starter và Starter Plus có thể mua chỗ ngồi có chỗ để chân rộng rãi hay gần chỗ thoát hiểm. Đối với loại giá vé Starter Max có thể lựa chọn chỗ ngồi gần chỗ thoát hiểm mà không mất thêm phí.
vé máy bay jetstar giá rẻ
Các dịch vụ khi bay với Jetstar
  • Dịch vụ ăn uống: cũng như những hãng bay khách dịch vụ ăn uống là bắt buộc phải có. Khi đi máy bay của hãng Jetstar bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn, thức uống từ đồ ăn Á, Âu cho đến đồ chay tất cả đều sẵn sàng để phục vụ hành khách.

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific tại Global Links

vé máy bay jetstar giá rẻ
Mua vé máy bay Jestart giá rẻ tại Global Links

Global Links là đại lý cung cấp vé máy bay chính hãng với hệ thống đặt vé online thông minh giúp bạn có được một tấm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc về giá vé hay dịch vụ bay của hãng hàng không Jetstar có thể liên hệ qua hotline của Global Links: 0938.802.872 hoặc 01662.312.057. Đội ngũ booker chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ
5/5 (100%) 1 votes