Thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch và muốn biết thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay, Global Links sẽ chia sẻ cho bạn một số lời khuyên mà bạn có thể áp dụng để tiết kiệm một số tiền cho vé máy bay. Cũng nên nhớ rằng điều này đòi hỏi phải có kế hoạch và nếu bạn bắt đầu sớm thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn. Khi ngày bay đến gần hơn, các chi phí có thể tiếp tục gia tăng. Dưới đây là một số mẹo và giải thích về thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay.

1. Thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay phải ít nhất 21 ngày trước ngày bay. Hầu như tất cả các hãng hàng không lớn bắt đầu đưa ra một số đề nghị và kế hoạch nhằm thu hút khách hàng. Họ có xu hướng đưa ra các chương trình giảm giá lớn hoặc những món quà khác cho những ai đặt vé trước.

2. Đặt vé trực tuyến sẽ rẻ hơn so với việc đặt vé từ quầy hoặc các trung tâm đặt vé của các hãng hàng không. Điều này là do chi phí chi trả cho giấy tờ và xử lý giấy tờ cho khách hàng nhưng với đặt vé trực tuyến, không có phí trên không và công ty chuyển trên một phần của lợi ích này cho khách hàng của họ.

3. Theo các đại lý đặt vé máy bay và đại lý du lịch, thời gian tốt nhất để đặt vé là giữa tháng 1 đến cuối tháng 2, tháng 4 đến tháng 5 và giữa tháng 9 đến cuối tháng 10.

4. Có rất nhiều giao dịch kinh tế cũng được cung cấp bởi các đại lý vé máy bay, đại lý du lịch. Các giao dịch này có thể chỗ ở của khách sạn, cho thuê ô tô, dịch vụ tham quan,… Bạn cũng có thể xem xét các giao dịch này.

5. Trong khi đặt vé hãy kiểm tra giá hiện tại từ các đại lý du lịch khác. Cũng kiểm tra các trang web đại lý của các hãng hàng không, đôi khi những đại lý này cung cấp vé rẻ hơn so với các đại lý du lịch trực tuyến.

6. Nếu bạn đi du lịch, hãy xem xét đi vào Thứ Ba và Thứ Tư. Bởi vì trong những ngày này, giá vé máy bay có thể được giảm giá lớn hơn so với những ngày khác trong tuần. Tránh đi vào cuối tuần. Đặt vé khứ hồi cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí vì giá vé rẻ hơn.

vé máy bay đi Malaysia

7. Đối với những người lên kế hoạch đi nghỉ ở những điểm du lịch “hot”, thì bạn hãy xem xét đến thăm điểm đến đó vào thời gian thấp điểm, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí về vé máy bay, chỗ ở khách sạn và nhiều thứ khác nữa.

Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay, Global Links còn thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ, kinh nghiệm đi du lịch,… Hãy thường xuyên theo dõi tin tức trên website: http://vemaybay39.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0938 802 872 để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay
Đánh giá bài viết