Tôi có thể thanh toán tiền vé máy bay bằng những hình thức nào?

Nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày càng tăng nhanh vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm mua vé bay để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của mình. Nhiều đại lý cung cấp vé máy bay chính hãng đã phục vụ nhiều hình thức đặt vé máy bay để tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng.

Tại Global Links chúng tôi cũng có nhiều hình thức đặt vé cho người dùng lựa chọn như: đặt vé thông tại văn phòng công ty, đặt vé qua tổng đài, đặt vé máy bay trực tuyến thông qua webiste vemaybay39.com đồng thời cũng có nhiều hình thức thanh toán đa dạng.

Những hình thức thanh toán tại Global Links

Thanh toán tại văn phòng Global Links: đến văn phòng công ty của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn một cách trực tiếp và tận tâm nhất. Ở nơi đây quý khách có thể yêu cầu thanh toán trực tiếp và nhận vé in ngay tức khắc. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ hình thức cà thẻ tín dụng như: Visa card, Master card, JBC… Đối với loại hình thức thanh toán này quý khách có thể tốn thêm một khoảng phí nhỏ tùy theo ngân hàng thu phí khác nhau.

Chuyển khoảng qua ngân hàng: Bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng gần nhất để chuyển khoản cho Global Links.

Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán ONPAY: Bạn đang sử dụng các loại thẻ ATM đã có kích hoạt dịch vụ internet banking. Bạn có thể chuyển khoản cho Global Links và được miễn phí chuyển khoản.

Thanh toán tại nhà: Sau khi đã xác nhận thành công việc đặt vé máy bay. Nhân viên của Global Links sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà bạn đã cung cấp khi đặt vé để tiến hành trao vé và thu tiền.

Vì sao nên mua vé máy bay tại Global Links

Chúng tôi được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp vé máy bay chính hãng uy tín trong nhiều năm qua. Đến với Global Links bạn sẽ có được:

  • Sự tư vấn và chăm sóc tận tâm
  • Hình thức đặt vé và thanh toán đa dạng
  • Vé máy bay do Global Links cung cấp là vé máy bay chính hãng 100%
  • Bạn sẽ có một chuyến bay an toàn và nhanh chóng

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp những khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cho những phản hồi tốt. Mọi thắc mắc về giá vé, hình thức đặt vé và thanh toan bạn có thể liên hệ với Global Links qua các hình thức dưới đây:

  • Gọi qua hotline 0938.802.872 hoặc 01662.312.057
  • Gửi email về địa chỉ phongvehangoc@gmail.com
  • Đến địa chỉ văn phòng tại 230/6a đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh,thành phố Hồ Chí Minh.
Tôi có thể thanh toán tiền vé máy bay bằng những hình thức nào?
Đánh giá bài viết