Cùng Global Link săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific

Vé máy bay đi Sài Gòn Global Links

Nhắc đến hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam, có lẽ ai cũng biết đến Jetstar Pacific. Đây là một trong những hãng hàng không cung cấp các đường bay nội địa và quốc tế giá rẻ kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Với Jetstar Pacific, mọi người đều có thể bay.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar Pacific

Khuyến mãi cùng jetstar

Giá bay thông thường của Jetstar Pacific cũng rẻ hơn nhiều so với các hãng hàng không khác, nhưng hãng cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với mức giá rẻ bất ngờ để chuyến bay của mọi người được dễ dàng hơn. Hiện nay, Jetstar có các chương trình khuyến mãi thường xuyên như “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, Vé rẻ Jetstar Online Friday”, hay như khi mở đường bay mới.

– Cuối tuần siêu khuyến mãi: Chương trình này Jetstar Pacific thường cung cấp rất nhiều vé máy bay nội địa đi các tỉnh với mức giá khuyến mãi chỉ từ 68.000đ, 78.000đ, 89.000đ,… (chưa bao gồm thuế phí). Chương trình thường bắt đầu từ 11h00 ngày thứ 6 đến 23h59 ngày chủ nhật hàng tuần.

– Vé rẻ Jetstar Online Friday: với chương trình này, quý khách có thể sở hữu giá vé máy bay chỉ 11.000đ (chưa bao gồm thuế phí), áp dụng cho nhiều chặng bay nội địa như đi Tuy Hòa, Quy Nhơn, Huế. Đà Lạt, Vinh, Buôn Mê Thuột,…

– Khi mở các đường bay mới, Jetstar Pacific cũng kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ chỉ 7.000đ, 11.000đ,… vô cùng hấp dẫn.

– Hiện nay Jetstar cung cấp các hạng vé Starer Plus, Starter Max và Business.

Dịch vụ chuyến bay Jetstar Pacific

Vé máy bay đi Sài Gòn Global Links

Dịch vụ hành lý: Jetstar Pacific cung cấp dịch vụ hành lý theo loại bay, như với Jetstar Pacific (BL), các khách hàng chỉ được mang tối đa 07kg hành lý (cả xách tay lớn và xách tay nhỏ). Với Jestar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF), hành khách chỉ được mang tối đa 10kg hành lý.

Dịch vụ hành lý ký gửi: Mức hành lý ký gửi của Jetstar Pacific được chia theo hạng vé. Với hạng vé Starter Max, hành khách được ký gửi tối đa 20kg hành lý; hạng vé Business và Business Max, hành khách được ký gửi tối đa 30kg (chưa kể hành lý có thể mua thêm).

Dịch vụ chỗ ngồi: cũng được chia theo hạng vé. Hạng vé Starter và Starter Plus, hành khách có thể mua chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm. Hạng vé Starter Max, hành khách được miễn phí dịch vụ chọn chỗ ngồi nếu chỗ ngồi đó còn trống.

Dịch vụ ăn uống: Jetstar phục vụ các bữa ăn, đồ uống trên mọi chuyến bay. Đồ ăn và đồ uống của Jetstar cũng rất đa dạng, cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Ngoài đặt vé máy bay trực tuyến trên website chính thức của Jetstar Pacific, quý khách có thể đặt vé qua các đại lý chính thức của hãng tại Đại lý vé máy bay Global Links – hay bạn cũng có thể truy câp vào website: http://vemaybay39.com/. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ đặt vé, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cùng Global Link săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific
5/5 (100%) 1 votes