Những món đồ tốt nhất để mua hàng miễn thuế ở sân bay

Thông thường, mua hàng ở sân bay sẽ có giá cao hơn giá bán ở các cửa hàng bên ngoài rất nhiều. Tuy nhiên, có một số mặt hàng ở các cửa hàng miễn phí lại có giá hời và chất lượng dành cho bạn.
Những mặt hàng chính bán ở các cửa hàng miễn thuế là các sản phẩm thường bị đánh thuế cao ở các nước sở tại. Ở một số nơi như Châu Âu, mua hàng miễn thuế là cách tuyệt vời để tránh phải trả thuế ở nước đó, cũng như có thể còn có thể được khuyến mãi thêm.

Quy luật chung là đôi khi nếu sản phẩm bị đánh thuế rất cao ở một quốc gia nào đó nhưng lại không áp dụng ở sân bay vì vậy cách tốt nhất là mua chúng ở các sân bay. Những món này gồm các mặt hàng chất lượng tốt và dễ dàng mua mà không bị tính thêm thuế như rượu, thuốc lá cũng như các mặt hàng nhập khẩu nhiều như sô cô la Thuỵ Sĩ nhập tới nhiều quốc gia trên thế giới.


Rượu là một mặt hàng nên mua ở cửa hàng miễn thuế ở sân bay.

Những lưu ý khi mua hàng ở các cửa hàng miễn thuế ở sân bay

– Có một giới hạn: Các mặt hàng đa dạng dựa trên quốc gia mà bạn ghé thăm nhưng khi trở lại từ Mỹ, mỗi người chỉ được miễn phí thuế là 800$. Mua hàng với thuế miễn phí với hoá đơn hơn 1.000$ giới hạn thuế là 3%.

– Tỷ giá ảnh hưởng đến mặc cả giá khi mua. Các món hàng mua tốt nhất ở điểm đến có đồng tiền có giá thấp.

– Không phải hàng miễn thuế đều là hàng lậu. Những cửa hàng được ưa chuộng là những nơi đón đầu được nhu cầu của khách và thường bán những sản phẩm tốt nhất có giá tốt hơn hẳn so với hàng hoá ở đại lý cùng thương hiệu.

– Vẫn phải xem xét tính hợp pháp của món hàng. Ngay cả những thứ bạn mua miễn thuế có thể vẫn phải khai báo ở trong nước hay nước ngoài. Tuy nhiên, những mặt hàng này không bị kiểm tra gắt gao.

Những mặt hàng nên mua ở sân bay

Đó là rượu, những chiếc xì gà hoặc thuốc lá mua ở các cửa hàng miễn thuế ở sân bay sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với bán ở các quốc gia vì đã bị tính thuế nhập khẩu với giá cao.

Giới hạn về số lượng hàng mua. Cụ thể, mỗi người lớn chỉ được phép mua 1 lít. Cũng như lưu ý các quy định về những vật không được mang theo của hãng hàng không.

Các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da thường được bán có giá giảm 50% tại các cửa hàng miễn thuế, theo BBC Capital.

Khi nói đến hàng xa xỉ (nước hoa, túi xách, kính mát), đôi khi có giá thấp như giá nhập, đôi khi đắt hơn. Vì vậy, trước khi đi mua, bạn nên tìm kiếm thông tin trên mạng trước để xem mức giá bán phổ biến là bao nhiêu và sau đó xem giá bạn tại cửa hàng miễn thuế. Ngay cả khi tôi không có kế hoạch để mua bất kỳ món hàng nào thì cũng nên ghé thăm cửa hàng miễn thuế.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Global Links

Hãy cùng Globals Links săn ngay những tấm vé máy bay rẻ nhất để thoải mái thăm quan các cảnh đẹp cũng như các di tích lịch sử để thỏa mãn niềm đam mê khám phá của bạn. Truy cập website: http://vemaybay39.com/ hoặc gọi đến Hotline: 0938-802-872 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

nguồn: maphappy

Những món đồ tốt nhất để mua hàng miễn thuế ở sân bay
5/5 (100%) 1 votes