Những lý do nên chọn hãng hàng không Eva Ai

Eva Air là hãng hàng không của Đài Loan, hãng hàng không này có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Sau khi được thành lập vào năm 1989, cho đến nay, hãng hàng không Eva Air đã và đang khằng định được vị trí của mình trên thị trường hàng không thế giới.

Cho đến nay, nhiều người vẫn thắc mắc vì sao nên chọn hãng hàng không Eva Air? Hay tại sao hãng hàng không Eva Air lại được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đến như vậy?

Với những thông tin ngay dưới đây, mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp!

Eva Air- hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Đài Loan.

Với những suất ăn đặc biệt, những chuyến vận chuyển hàng hóa trên không nhanh chóng, cung cấp trọn gói các dịch vụ như: dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch…Eva Air được đánh giá là một trong những hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Đài Loan có chất lượng phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và tận tình với hành khách. Đây chính là một trong những lý do vì sao bạn nên lựa chọn chuyến bay Quốc tế với hãng hàng không Eva Air.

Hãng hàng không Eva Air mang đến sự tiện lợi cho khách khách.

Một nguyên nhân nữa lý giải vì sao bạn nên chọn Eva Air đó chính là hãng hàng không này mang đến sự tiện lợi vô cùng cho khách khách nước ta. Thay vì phải trung chuyển máy bay như trước, hành khách ở nước ta có thể bay thẳng tới Đài Loan chỉ trong khoảng mấy tiếng đồng hồ, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian, công sức.
Ngoài ra, hiện nay Eva Air còn khai thác chặng bay nối liền giữa TP. Hồ Chí Minh và Toronto giúp cho hành khách Việt Nam có thể rút ngắn khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Canada.

An toàn với hãng hàng không Eva Air.

An toàn là một trong những tiêu chí được đưa ra hàng đầu của hãng hàng không Eva Air. Chính vì vậy, gần đây hãng này đã được IATAtrao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng.

Chắc hẳn đây là một trong những lý do thuyết phục nhất thu hút sự chú ý của hành khách. Bởi lẽ mối quan tâm hàng đầu của hành khách ngày nay đó chính là sự an toàn.

Giá vé máy bay cũng hãng hàng không Eva Air khá rẻ.

Theo khảo sát, giá vé máy bay của hãng hàng không Eva Air khá rẻ, rất phù hợp với túi tiền của người lao động nước ta.

Với những lý do trên, còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay với Eva Air thôi nào. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt vé máy bay Quốc tế ở đâu thì hãy đến với chúng tôi – Đại lý bán vé máy bay Global Links để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotlines: 01662.312.057 – 0938.802.872 hoặc truy cập website: http://vemaybay39.com/ bạn nhé!

Những lý do nên chọn hãng hàng không Eva Ai
Đánh giá bài viết