Khi có thắc mắc về vé, dịch vụ tôi liên hệ với ai, như thế nào?

Trước và sau khi đặt mua vé máy khách hành thường có nhiều thắc mắc và băn khoăn về loại hình dịch vụ. Hiểu được điều đó Global Links tổng hợp lại một số trường hợp thường gặp để giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Khi làm thủ tục check-in tại sân bay cần những giấy tờ nào?

Một trong những quy trình quan trọng nhất trong việc di chuyển bằng máy bay là thủ tục check-in. Để đảm bảo cho sự an toàn của chuyến bay, kiểm soát và ngăn chặn các hình thức phạm tội nội địa hoặc quốc tế mà quá trình này diễn ra rất nghiêm ngặt. Bạn sẽ không thể lên được máy bay nếu không có các loại giấy tờ sau đây:

  • Vé máy bay
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đối với những chuyến bay đi quốc tế.

Trong trường hợp bạn có không giấy chứng minh nhân dân thì có thể thay thế bằng một trong các loại giấy tờ sau: Thẻ đảng viên, thẻ ngành nhà báo, thẻ đại biểu quốc hội, thẻ chứng minh của các lực lượng vũ trang, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam và các loại giấy tờ khác.

Đối với các đối tượng trẻ em dưới 14 tuổi bắt buộc phải xuất trình một trong các loại chứng từ sau: Giấy khai sinh, một số trường hợp trẻ dưới 1 tháng tuổi không có giấy khi sinh thì phải có giấy chứng sinh; Đối với trẻ em đang thuộc diện đang được nuôi dưỡng bởi các tổ chức xã hội cũng cần phải có giấy xác nhận. Những trường hợp đặc biệt khác cũng cần có sự xác nhận của cơ quan có nhà nước theo pháp luật quy định.

Khi đi máy bay có được mang theo vật nuôi hay không?

Vật nuôi, động vật làm cảnh có thể được phép mang lên máy bay nếu đảm bảo được những quy định theo chuẩn của ngành hàng không.  Bạn hoàng có thể đề xuất hoặc yêu cầu mang theo vật nuôi khi đi máy bay với các hãng hàng không. Trong trường hợp này bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ xác nhận tiêm phòng chống dịch bệnh, giấy chứng nhận nhập, xuất,… Ngoài ra trong quá trình di chuyển vật nuôi cần được nhốt trong lồng, hộp theo đúng theo quy định của các hãng hàng không.

Bị mất vé thì phải làm sao?

Gặp phải những trường hợp rủi ro mà bạn làm mất vé máy bay. Bạn không cần quá lo lắng vì khi đặt mua vé máy bay hệ thống lịch sử đặt vé lưu rất nhiều thông tin về bạn. Khi đó bạn có thể xuất trình code, tin nhắn SMS, email,… với các hãng hàng không để có thể làm thủ tục check-in.

Đã đặt xong vé máy bay nhưng nghi ngờ là vé giả?

Rất đơn giản để có thể biết được vé của mình đã đặt mua là thật hay giả. Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài của các hãng hàng không, cung cấp cho họ mã CODE có in trên vé và họ sẽ trả về kết quả cho bạn.

Thắc mắc về vé máy bay tại Global Links

Global Links đại lý cung cấp vé máy bay chính hãng đã được chứng nhận trong những năm gần đây. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc của mình, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Mọi thắc mắc về giá cả dịch vụ liên quan đến vé máy bay chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn. Hãy liên hệ hotline: 0938.802.872 hoặc đến địa chỉ 230/6a đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh,thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

Khi có thắc mắc về vé, dịch vụ tôi liên hệ với ai, như thế nào?
5/5 (100%) 1 votes