Jetstar khuyến mãi cho hành trình Đồng Hới – Chiang Mai

Tưng bừng khai trương đường bay mới nối liền Đồng Hới với Chiang Mai (Thái Lan), hãng hàng không Jetstar ngay lập tức tung chương trình khuyến mại hấp dẫn cho hành trình này. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của Global Links để nắm được chi tiết khuyến mãi hấp dẫn của Jetstar các bạn nhé!

Jetstar siêu khuyến mại cho hành trình Đồng Hới – Chiang Mai

Theo đó, Jetstar cho hay chuyến bay đầu tiên của hãng trên hành trình Đồng Hới – Chiang Mai sẽ diễn ra vào ngày 11/8/2017. Đường bay Đồng Hới – Chiang Mai được Jetstar cung cấp với tần suất 2 chuyến khứ hồi/tuần, với lịch trình được thể hiện chi tiết như bảng dưới đây:

Số hiệu chuyến bay

Chặng bayTần suấtGiờ khởi hành

Giờ đến

BL431Đồng Hới – Chiang MaiThứ 214h35p16h15p
BL431Đồng Hới – Chiang MaiThứ 615h05p16h45p
BL430Chiang Mai – Đồng HớiThứ 217h25p19h05p
BL430Chiang Mai – Đồng HớiThứ 618h00p19h40p

Chương trình khuyến mại hấp dẫn được Jetstar triển khai cho chặng bay Đồng Hới – Chiang Mai được mở bán từ ngày 20/7/2017 với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ 410.000đ/chặng bay. Thời gian khởi hành cho hành trình bay hấp dẫn này từ ngày 11/8/2017 với tần suất 2 chuyến/tuần.

Lưu ý:

– Giá vé máy bay trên là giá vé máy bay đi Chiang Mai một chiều, chưa bao gồm thuế phí

– Giá vé trên là vé rẻ nhất và có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Loạt vé máy bay với mức giá cực hấp dẫn của Jetstar chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn chu du Chiang Mai nói riêng và đất nước Thái Lan rộng lớn nói chung.

Chiang-MaiVẻ đẹp của Chiang Mai

Chiang Mai mang vẻ đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng của thiên nhiên tươi đẹp và nhiều truyền thống văn hóa độc đáo. Đến với Chiang Mai bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vô số thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng, những đền điện chùa chiềng linh thiêng, những tập tục văn hóa thú vị và đặc biệt là trải nghiệm vô số điều mới lạ.

Và để có cho mình những chuyến đi thật tiết kiệm và trọn vẹn niềm vui, các bạn hãy liên hệ Global Links để đặt vé máy bay và nhận được sự tư vấn tậm tâm, hiệu quả nhất.

Nguồn : Jetstar

Jetstar khuyến mãi cho hành trình Đồng Hới – Chiang Mai
5/5 (100%) 1 votes