Global links chia sẽ kinh nghiệm săn vé máy bay du lịch Tết 2018

Mặc dù còn tới hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Dương lịch và 3 tháng nữa đến Tết Nguyên Đán, nhưng dường như các du khách đều muốn tranh thủ đặt vé sớm để có giá vé tốt cũng như lựa chọn được ngày bay ưng ý. Vì thế, nếu như bạn cũng có dự định du lịch dịp Tết thì hãy nhanh tay nhé. Và đừng quên tham khảo một số kinh nghiệm “vàng” giúp săn vé máy bay thành công trong mùa du lịch Tết 2018 dưới đây.

Kinh nghiệm “vàng” săn vé máy bay mùa du lịch Tết 2018

Thông minh khi lựa chọn ngày bay và chặng bay

Trong dịp Tết, đặc biệt là Tết Âm lịch, không chỉ có nhu cầu du lịch mà rất đông hành khách còn đặt vé máy bay Tết để về quê sum họp gia đình, do đó giá vé sẽ tăng rất cao. Đặc biệt là các chặng từ Nam ra Bắc hoặc Trung. Vì thế bạn nên thông minh khi lựa chọn ngày bay cũng như chặng bay. Bạn có thể lựa chọn bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh bởi vào dịp Tết, nhu cầu bay từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội sẽ cao hơn so với chiều ngược lại. Trong khi đó, các du khách từ Tp Hồ Chí Minh có thể lựa chọn bay tới Phú Quốc thay vì bay ra Hà Nội hoặc các tỉnh miền Trung.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt vé vào các ngày bay cao điểm mà nên đặt lệch 1-2 ngày. Bạn nên theo dõi lịch nghỉ Tết chính thức để có kế hoạch đặt vé cho phù hợp.

Thường xuyên cập nhật các thông tin về giá vé Tết

Giá vé máy bay, đặc biệt trong dịp Tết, sẽ thay đổi từng ngày, thậm chí từng giờ từng phút. Vì thế việc cập nhật thông tin giá vé sẽ vô cùng quan trọng để bạn có thể nắm được thời điểm có giá vé tốt và đặt vé nhanh chóng. Bạn cũng nên cập nhật giá vé của nhiều hãng hàng không khác nhau để có sự so sánh, cân nhắc. Hiện tại, website của Global Links – đại lý vé máy bay uy tín của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific – có chức năng tìm kiếm, tổng hợp và so sánh giá vé sẽ giúp bạn có thể nắm được thông tin giá vé và dễ dàng lựa chọn.

 

Tận dụng các chương trình khuyến mại cuối năm (nếu có)

Mặc dù trong dịp cao điểm Tết, nhưng các hãng hàng không vẫn tung ra những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó, các đại lý vé máy bay uy tín cũng tri ân khách hàng bằng những mã giảm giá ưu đãi cuối năm. Nhờ cách này, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm phần nào chi phí cho chuyến đi của mình.

Mạnh dạn cắt giảm những chi phí không cần thiết khi đặt vé

Trong quá trình đặt vé máy bay trực tiếp trên website của hãng hàng không, bạn hãy lưu ý vì hệ thống thường mặc định cộng thêm các phí liên quan như phí chọn chỗ ngồi, phí bảo hiểm, suất ăn trên máy bay… Nếu bạn thấy không cần thiết thì hãy bỏ chọn những phí này để tránh giá vé bị tăng lên.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc giữa đặt vé tại hãng và đặt qua đại lý. Khi đặt qua đại lý, bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé chính xác và nhanh chóng, không chỉ vậy còn được tư vấn tận tình và khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ được đại lý hỗ trợ xử lý hiệu quả nhất.

Đại lý vé máy bay Global Links

Đặt vé máy bay qua đại lý, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Để đặt vé máy bay Tết 2018 với giá tiết kiệm nhất, bạn hãy ghé văn phòng Global Links hoặc liên hệ tổng đài  0938 802 872 và nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Global links chia sẽ kinh nghiệm săn vé máy bay du lịch Tết 2018
5/5 (100%) 1 votes
xsome description