Bạn nên du lịch vòng quanh Hàn Quốc như thế nào ?

dịch vụ xe buýt hàn quốc

Rất nhiều người chúng ta thường bị lạc khi đi du lịch ở một quốc gia khác. Chúng ta thường chọn phương pháp thuê một chiếc taxi để đưa chúng ta đến nơi chúng ta muốn, như thế thì lại khá tốn kém. Bạn có thể nghiên cứu một số dịch vụ di chuyển tại Hàn Quốc. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn khi bạn đến thăm Hàn Quốc.

Chuyến bay nội địa

Vé máy bay korean air

Asiana AirlinesKorean Air cung cấp các chuyến bay nội địa. Một điểm đến trong nước thường chỉ mất khoảng một giờ nếu đi từ Seoul. Họ sử dụng sân bay quốc tế Incheon sân bay Gimpo cho các chuyến bay trong nước. Đó là một cách để đi du lịch dễ dàng hơn từ một thành phố này đến một thành phố khác của Hàn Quốc.

Dịch vụ xe buýt

dịch vụ xe buýt hàn quốc

Đi du lịch bằng xe buýt là cách rẻ nhất để đi vòng quanh thành phố hoặc đến các thị trấn của Hàn Quốc. Hệ thống xe buýt có mạng lưới liên tỉnh này kết nối tất cả các thành phố và thị trấn của đất nước. Khá dễ sử dụng vì các xe buýt chạy từ thành phố đến các thành phố ngoại thành được đánh số theo tuyến. Giá vé dao động từ 0,52USD đến 1,57 USD  hoặc từ 500 đến 1.500 won.

Xe buýt đường dài Express

Không giống như xe buýt bình thường có điểm dừng thông thường trong thành phố; những chiếc xe buýt đường dài có một khoảng dừng nhất định khi đi trực tiếp tới điểm đến của bạn. Chỗ ngồi xe buýt này sang trọng và đắt tiền hơn, bạn có thể truy cập wifi và xem tivi. Xe buýt tốc hành đường dài đưa bạn từ một thành phố lớn này đến một thành phố lớn khác của Hàn Quốc.

Dịch vụ đường sắt

đường sắt hàn quốc

Ở Hàn Quốc có KORAIL, viết tắt của Korean Railroad. KORAIL có ba loại tàu hỏa: tàu siêu tốc, tàu tốc hànhtàu địa phương. Nó được kết nối với nhau trong một mạng lưới các thành phố trên cả nước. Tàu siêu tốc này kết nối Seoul với các thành phố Busan, Đông Daegu, Mokpo, Iksan và Gwangju. Nhưng đối với hầu hết các điểm đến nổi tiếng ở Hàn Quốc, có thể thông qua một chuyến đi hoặc trực tiếp sử dụng tàu tốc hành. Các đoàn tàu địa phương là những tuyến có điểm dừng thường xuyên từ trong thành phố.

Dịch vụ tàu điện ngầm

Tàu điện ngầm hàn quốc

Đối với tất cả các quốc gia, tàu điện ngầm là cách thuận tiện và dễ dàng nhất để đi du lịch. Tàu điện ngầm của Hàn Quốc là phương tiện vận tải an toàn, dễ dàng nhất, nhanh nhất và tiện lợi nhất từ ​​các thành phố chính của Hàn Quốc. Từ Seoul, nó được liên kết với các thành phố liên vùng hoặc xung quanh khác ở Hàn Quốc.

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại Global Links

Tuy nhiên, trước hết, để sang được Hàn Quốc, việc đầu tiên bạn cần là săn cho mình những chiếc vé máy bay với giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí đi lại. Và Đại lý vé máy bay Global Links sẽ giúp bạn điều đó.Tại Global Links, chúng tôi luôn có vé máy bay giá rẻ cho những chuyến bay trong và ngoài nước cùng nhiều chính sách ưu đãi khác cho khách hàng. Vậy còn chần chừ gì mà các bạn không lựa chọn chúng tôi?

Bạn nên du lịch vòng quanh Hàn Quốc như thế nào ?
5/5 (100%) 1 votes