Du lịch Thái Lan rẻ hơn bao giờ hết

Thái Lan – xứ sử chùa Vàng hiện nay là một trong các điểm du lịch được rất nhiều du khách Việt Nam yêu thích. Giờ đây, hành trình tới xứ sở chùa Vàng sẽ tiết kiệm hơn bao giờ hết nếu bạn chọn đúng thời điểm và cách thức mua vé. Với kiến thức và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình đặt vé máy bay đi Thái Lan cho khách hàng, Global Links hy vọng có thể giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan.

Thông tin sân bay tại Thái Lan

Trong những năm gần đây, du lịch Thái Lan vô cùng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển không kém của hệ thống sân bay và hàng không nước này. Hiện tại, Thái Lan có khoảng 55 sân bay đang hoạt động đồng bộ và được trang bị hiện đại, trong đó có 5 sân bay quốc tế chính là: Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok), Sân bay Don Mueang (Sân bay quốc tế BangKok), sân bay quốc tế Phuket, sân bay Koh Samui, sân bay quốc tế Chiang Mai.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Thái Lan

Từ Việt Nam tới Thái Lan được hơn 100 hãng hàng không quốc tế, có thể kể đến như:: Adria Airways; All Nippon Airways; Air India; Bangkok Airways; United Airlines; KML…

Bạn có thể từ Việt Nam bay qua Thái Lan tại 3 sân bay lớn nhất tại Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) với 9 hãng hàng không: Vietnam Airlines; AirAsia; Jetstar Pacific Airlines; Thai AirAsia; Thai Airways; Qatar Airways; VietJet Air Jetstar; Jet Airways.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan

Tùy địa điểm, thời gian và hãng hàng không mà bạn lựa chọn sẽ có các mức giá vé khác nhau. Global Links xin cung cấp cho bạn giá vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan của 1 số hành trình trọng điểm:

– Đường bay Hà Nội – Bangkok: đường bay này có 23 hãng hàng không nội địa và quốc tế là cầu nối giữa Hà Nội và Bangkok như: Qatar Airways; Vietnam Airlines; H1; Jetstar Pacific Airlines; Malaysia Airlines… Trung bình mỗi ngày có khoảng 32 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Bangkok. Chuyến bay ngắn nhất cho hành trình này chỉ mất 1h50p; chuyến bay dài nhất khoảng 35 giờ bay. Giá vé chặng bay này dao động từ 28 USD – 796 USD.

– Đường bay Đà Nẵng – Phuket: đường bay này do 5 hãng khai thác là Pacific Airlines ; Vietnam Airlines; H1; Silkair; Korean Airlines… nối liền đường bay Đà Nẵng – Phuket với tổng số chuyến bay khoảng 26 chuyến/ngày. Giá vé chặng bay này dao động trong khoảng 125 USD – 896 USD.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Koh Samui: đường bay này có 7 hãng hàng không đang khai thác là: Jet Airways; H1; Vietnam Airlines; Thái Lan Airlines; Thai Airways; Cathay Pacific Airlines; China Airlines. Mỗi ngày có khoảng 29 chuyến bay ở chặng này với mức giá vé dao động từ 161 USD – 1346 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan giá tốt nhất

Nếu bạn muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan thì có thể chọn mua vé trong chương trình khuyến mãi của Vietjet Air bởi khi đó giá vé chỉ còn 105.000đ; 210.000đ. Bạn cũng có thể mua vé tại chương trình giảm giá 50% giá vé đi Bangkok từ Air Asia.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì tốt nhất không nên tới Thái lan và tháng 11 đến cuối tháng 3, tháng 7 và tháng 8 bởi đây là mùa cao điểm du lịch tại Thái Lan. Giá vé máy bay sẽ rẻ hơn vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 và cuối tháng 9. Bạn nên đặt vé càng sớm thì càng có cơ hội được sở hữu vé giá rẻ.

Bên cạnh đó, các hãng hàng không tại Thái Lan cũng thường xuyên có các chương trình giá giá vé máy bay tới nhiều nước lân cận giúp bạn có thể du lịch, khám phá một số nước Đông Nam Á một cách tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ cho Global Links – đại lý vé máy bay uy tín qua website: http://vemaybay39.com/ hoặc Hotline: 0938 802 872 để được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm thông tin và đặt vé giá rẻ ngay hôm nay.

Du lịch Thái Lan rẻ hơn bao giờ hết
Đánh giá bài viết