Du lịch Mỹ với các hãng hàng không Quốc tế nổi tiếng

Mỹ – đất nước được biết đến với những điều vô cùng kỳ diệu cả về thiên nhiên lẫn nhân tạo. Đến với nước Mỹ bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống sôi động, hiện đại, được thỏa sức mua sắm, được ăn những món ăn ngon và đặc biệt là được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Bạn đang muốn đi du lịch Mỹ trong mùa hè này nhưng bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Mỹ?

Vậy thì hãy bắt đầu trang bị tốt kinh nghiệm đi du lịch Mỹ bằng việc tìm hiểu xem bạn nên chọn những hãng hàng không nào để bay sang Mỹ nhé!

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Mỹ.

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều hãng hàng không Quốc tế khai thác chặng bay Việt Nam- Mỹ, trong đó, các hãng hàng không Quốc tế nổi tiếng mà chúng ta có thể kể đến đó là: Japan Airlines, Etihad Airways, American Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways, China Southern Airlines, EVA Air, Korean Air, China Airlines…Đây là những hãng hàng không được nhiều người lựa chọn vì chất lượng dịch vụ khá tốt và giá vé máy bay cũng khá rẻ.

Để giúp bạn biết thêm thông tin về các hãng hàng không Quốc tế này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cụ thể như sau:

Hãng hãng không American Airlines.

Hãng hàng không American Airlines (AA) là hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng khách, quy mô đội bay, quãng đường bay.

Khi lựa chọn hãng hàng không American Airlines bạn sẽ nhận được một chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả ưu đãi.

Hãng hàng không Japan Airlines.

Japan Airlines là hãng hàng không chiếm vị trí thứ 6 trên thị trường hàng không thế giới về số lượng hành khách vận chuyển.

Ở Việt Nam, hãng hàng không này có khai thác chặng bay Việt Nam – Mỹ nên nếu bạn muốn có một chuyến đi an toàn, yên tĩnh, thoải mái thì hãy lựa chọn hãng hàng không Japan Airlines.

Hãng hàng không Korean Air.

Đây là hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc, với đội bay an toàn, chất lượng dịch vụ ngày càng được cải tiến và đã vượt qua được yêu cầu nghiêm ngặt của SkyTeam Korean Air xứng đáng là một trong những hãng hàng không Quốc tế lớn nhất hiện nay.

Hãng hàng không China Airlines.

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất của trung Quốc và cũng là hãng vận chuyển lớn nhất tại Đài Loan. Hiên nay, China Airlines cũng là một trong những hãng hàng không Quốc tế khai thác chặng bay Việt Nam – Mỹ.
China Airlines được đánh giá là hãng hàng không có giá vé hợp lý, bữa ăn trên chuyến bay rất ngon và các phương tiện giải trí trên chuyến bay cũng rất hiện đại.

Trên đây là thông tin về một số hãng hàng không nổi bật khai thác chặng bay Việt Nam – Mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay Quốc tế thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotlines: 01662.312.057 – 0938.802.872 hoặc qua địa chỉ email: phongvehangoc@gmail.com.

Du lịch Mỹ với các hãng hàng không Quốc tế nổi tiếng
Đánh giá bài viết