Đặt vé máy bay nội địa giá tốt của Vietnam Airlines tháng 9, 10, 11/2017

Tâm lý chung của du khách khi đặt vé là luôn muốn tìm kiếm một mức giá vé máy bay tốt nhất. Vì thế, hãy thường xuyên theo dõi những bản tin cập nhật giá nội địa thấp nhất của Vietnam Airlines tại Global Links để vừa được vi vu khắp chốn mà lại không còn lo về giá vé bạn nhé.

 Đặt liền tay vé máy bay giá tốt của Vietnam Airlines tháng 9, 10, 11/2017
Trong tuần này, Vietnam Airlines bắt đầu mở bán rất nhiều mức giá ưu đãi đặc biệt cho nhiều hành trình nội địa. Cùng Global Links tham khảo trong bảng thống kê dưới đây:
– Các mức giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật ngày 20/09/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.
– Các mức giá vé trên đây đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn cước cho mỗi chiều của Vietnam Airlines.
– Vé có điều kiện kèm theo. Chi tiết về điều kiện vé và chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ Global Links để được hỗ trợ tốt nhất.
Nếu như bạn chưa có dự định đi du lịch ở đâu, tại sao không tham khảo ngay mức giá vé vô cùng hấp dẫn mà Vietnam Airlines hiện đang áp dụng?
Những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt sẽ đưa bạn ghé thăm rất nhiều vùng miền trên khắp dải đất hình chữ S. Vẫn ưu ái cho đầu thủ đô Hà Nội, bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh… Đáng chú ý trong tuần này, trong danh sách các hành trình đã xuất hiện thêm chặng bay Hà Nội – Tuy Hòa với mức giá vé ổn định trong 3 tháng gần nhất là 499.000 đồng/chiều – chi phí cực tiết kiệm để bạn sẵn sàng vi vu khám phá mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” Phú Yên.
Nếu như muốn đến với biển, bạn hãy tranh thủ đi ngay trong cuối tháng 9 tới đầu tháng 10, bởi nếu đi muộn hơn thì các vùng biển hầu hết đều đã bước vào mùa mưa bão. Trong mùa thấp điểm, mức giá vé cho các hành trình đến với các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn hay đảo Phú Quốc… đều khá tốt, dao động từ 499.000 đồng đến 1.600.000 đồng/chiều.
Bên cạnh đó, vẫn như nhiều tuần trước, giá vé máy bay đến với thành phố mang tên Bác khá ổn định ở mức 800.000 đồng – 1.350.000 đồng/chiều tùy hành trình bay và thời gian bay.
 Giá vé máy bay đi Sài Gòn không có nhiều biến động
Một điều dễ nhận thấy là do hiện tại đã bước sang nửa cuối tháng 9 nên giá vé tương đối cao ở hầu hết các chặng bay. Nếu không quá gấp gáp, bạn có thể dời kế hoạch du lịch của mình sang tháng 10 hoặc tháng 11 để đặt được giá vé tiết kiệm hơn.
Đừng bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá tốt cho một hành trình khám phá đầy thú vị trong mùa thu này bạn nhé. Vui lòng liên hệ Global Links để được tư vấn về hành trình bay, giá vé cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay hiệu quả.
Đặt vé máy bay nội địa giá tốt của Vietnam Airlines tháng 9, 10, 11/2017
5/5 (100%) 1 votes