Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi 30/4 – 1/5

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Trong năm 2017 kỳ nghĩ 30/4 và 1/5 người lao động ở Việt Nam được nghỉ đến 4 ngày đây là một dịp tuyệt vời cho bạn lên kế hoạch cho kỳ nghĩ dưỡng bằng cách đi du lịch nước ngoài. Hãy cùng Global Links lên kế hoạch cho một chuyến du lịch sắp tới nào.

Bao nhiêu tiền là đủ?

Vé máy bay khuyến mãi 30/4 - 1/5
Săn vé máy bay khuyến mãi tại Global Links

Một khi đi du lịch thì việc lên kế hoạch càng sớm, càng chủ động trong khâu chuẩn bị thì giúp cho chuyến đi của bạn càng trở nên tiết kiệm hơn. Bạn cần chuẩn bị từ nhiều tháng trước khi khởi hành, ví dụ như lên website vemaybay39.com săn vé máy bay Global Links đi nước ngoài giá rẻ, chủ động xem những khu nghỉ dưỡng, khách sạn gần nơi mà mình cần đến. Tìm kiếm trên Google những thông tin về tình hình giao thông, phương tiện đi lại và những tụ điểm ăn chơi có ở nơi đó. Hội tụ đủ những yếu tố này chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch nước ngoài đáng nhớ, tiết kiệm mà thú vị.

Rủ thêm bạn bè và người thân

Đi du lịch cùng gia đình và người thân sẽ không bao giờ trở nên buồn chán vì những chuyện phím tán gẫu cùng nhau trong suốt chuyến hành trình. Đi du lịch cùng người thân bạn sẽ được chia sẽ cũng nhau những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống và cũng như chia sẽ cả…chi phí. Hầu hết những chương trình du lịch hay dịch vụ liên quan đến du lịch thường ưu tiên cho những nhóm đông người với những hình thức khuyến mãi hay tặng quà đính kèm hấp dẫn.

Chọn địa điểm đến

Thời gian nghỉ kéo dài 4 ngày lễ phù hợp với cả những chuyến du lịch nội địa và cả đi du lịch nước ngoài. Để có thể tận hưởng được niềm vui trọn vẹn cho một chuyến du lịch nước ngoài ở những nơi xa bạn nên sắp xếp thêm từ 1 đến 2 ngày phép ở cơ quan nữa để thời gian chuẩn bị hay thời gian nghỉ ngơi có thể thư thả hơn. Các thi trường du lịch ngoài nước hút khách có thể kể đến như: Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Dubai,… Để có một chuyến du lịch tiết kiệm bạn nên chọn hình thức du lịch tự túc, chủ động tham khảo những thông tin về đất nước mà bạn muốn đến để có thêm những thông tin, không bị bỡ ngỡ hay làm chuyến đi mất vui.

Vé máy bay đi nước ngoài giá rẻ

Vé máy bay đi quốc tế giá rẻ
Săn vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay tại Global Links

Tại Việt Nam hiện có đến 10 sân bay có thể thực hiện chuyến bay đi quốc tế đến các địa điểm như: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi,…Trong đó bao gồm: Sân bay quốc tế Cần Thơ , Sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sân bay quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang), Sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng), Sân bay quốc tế Chu Lai (Quảng Nam), Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Sân bay quốc tế Chu Lai (Quảng Nam), Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), Sân bay quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên – Huế). Trong đó hai sân bay lớn nhất nước và khai thác nhiều đường bay đi quốc tế là Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Ở những cảng hàng không này với hơn 350 hãng hàng không quốc tế và 3 hãng hàng không nội địa. Giúp cho bạn có thể bay đến nhiều nơi trên thế giới mà chỉ mất vài giờ đồng hồ. Để có thể mua được những loại vé máy bay đi nước ngoài giá rẻ bạn có thể tìm kiếm và săn trên các website bán vé máy bay Global Links.

Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi 30/4 – 1/5
5/5 (100%) 4 votes