Cùng Global Links du lịch Châu Âu với giá vé ưu đãi từ Air France

Chỉ từ 16 triệu đồng du khách đã có thể sở hữu những tấm vé máy bay khứ hồi của Air France đến nhiều địa điểm du lịch Châu Âu hấp dẫn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Pháp.

Sở hữu vé máy bay đi Châu Âu giá ưu đãi

Vé máy bay Air France khuyến mãi

Trong đợt khuyến mãi này giá vé khứ hồi đi châu Âu của Air France giảm còn từ 16 triệu đồng. Hành trình đi Nam Mỹ đến những thành như Sao Paulo và Rio de Janeiro chỉtừ 31,4. Giá vé trên đã bao gồm thuế, phí trên hạng phổ thông. Ưu đãi này của hãng hàng không Air France áp dụng trong chương trình “Oh Lala”, kéo dài đến ngày 22/9 cho các chuyến bay trước 31/3/2018. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hạng phổ thông cao cấp (Premium Economy) giá chỉ từ 29 triệu đồng đi châu Âu. Hạng ghé này đem đến cho hành khách nhiều tiện ích và ưu tiên hơn.

Chương trình “Oh LaLa”

“Oh LaLa” là đợt khuyến mãi được chờ đợi nhất trong năm của hãng hàng không Air France. Với thời gian bay linh hoạt, bạn có thể lên kế hoạch để đi du lịch Châu Âu, nghỉ ngơi trong mùa lễ hội cuối năm, đồng thời, khám phá những trải nghiệm mới lạ tại Âu Mỹ. Air France hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bay cùng nhiều dịch vụ chất lượng.

Châu Âu đang mùa đẹp nhất trong năm

Theo những đánh giá của các chuyên trang du lịch thì thời điểm này, trời Âu đang chuyển mình vào mùa đẹp nhất trong năm. Vì vậy mua vé máy bay Air France trong thời gian này là rất hợp lý. Khi đến đây bạn có thể tận hưởng trọn vẹn không khí của chuỗi dài các lễ hội kỳ thú khắp châu Âu. Trong tháng 10 phải kể đến lễ hội bia Oktoberfest đặc trưng tại Munich cho những ai yêu thích sự náo nhiệt. Còn từ tháng 11 trở đi là lúc các ngôi chợ Giáng sinh tại Alsace, Strasbourg nước Pháp hay ở những thành phố lớn như Frankfurt, Berlin của Đức mở cửa chào đón du khách.

Sắm vé máy bay đi Châu Âu tại Global Links

Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Châu Âu. Tuy nhiên nếu muốn có cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ cùng sự an toàn tuyệt đối, bạn hãy đến với đại lý vé máy bay Global Links. Là một trong những nơi cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín, Global Links luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Liên hệ với Global Links qua hotlines: 0938802872 – 01662312057 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.

Nguồn : Air France

Cùng Global Links du lịch Châu Âu với giá vé ưu đãi từ Air France
5/5 (100%) 1 votes