Chuyến bay ưu đãi, giá rẻ với hãng hàng không Quốc tế Asian Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc. Asiana Airlines có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo.

Tại Việt Nam, khách hàng thường lựa chọn hãng hàng không Asiana Airlines thay vì Korean Air (Mặc dù hãng hàng không Asiana Airlines trẻ hơn và nhỏ hơn so với hàng hàng không Korean Air) Sỡ dĩ như vậy là bởi vì hãng hàng không Asiana Airlines có rất nhiều ưu đãi dành cho hành khách.

Bạn đang tìm hiểu về hãng hàng không Asiana Airlines?

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về hãng hàng không Quốc tế Asiana Airlines, chúng tôi xin được giới thiệu một số thông tin như sau:

Asiana Airlines -“Đảm bảo an toàn tối đa cùng sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ”.

Đây chính là mục tiêu xuyên suốt trong suốt quá trình hoạt động của hãng hàng không này. Với đội bay trẻ, mạng đường bay rộng khắp 90 điểm trên thế giới, chất lượng phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, hãng hàng không Asiana Airlines xứng đáng là mộ trong ba liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines khai thác 3 chặng bay tại 3 thành phố: Hà Nội, tp HCM và Đà Nẵng đến các thành phố của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, các nước của châu Âu, Trung Đông, Trung Quốc.

Các hạng ghế của hãng hàng không Asiana Airlines.

Hiện nay hãn hàng không Quốc tế Asiana Airlines khai thác 4 hạng ghế chính trên chuyến bay, đó là: Hạng Đặc biệt, hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông.

Hạng Đặc biệt (hay còn gọi là First Suite Class) là hạng ghế cao cấp nhất trong chuyến bay. Với hạng ghế này, hành khách sẽ có không gian riêng tư cho mình, có giường dài để nằm nghỉ, có két sắt mini riêng và có cả bar….

Hạng Nhất (hay còn gọi là First Class) là hạng ghế thuộc dạng cao cấp thứ nhì của hãng. Khi lựa chọn hạng ghế này, hành khách cũng sẽ được đảm bảo không gian riêng tư, được nghỉ ngơi trên ghế ngồi có thể điều khiển tự động.

Hạng Thương gia (hay còn gọi là Business Class): hành khách lựa chọn hạng ghế này sẽ được đảm bảo các vấn đề như: không gian riêng tư, hệ thống kiểm soát an toàn, giường nghỉ rộng rãi, thoải mái…
Hạng Phổ thông (hay còn gọi là Economy Class) là hạng vé tiết kiệm nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hãng hành không Asiana Airlines. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines thì hãy liên hệ với chúng tôi- Đại lý vé máy bay

Global Links theo số Hotline: 0938.802.872 – 01662.312.057 hoặc qua địa chỉ website: http://vemaybay39.com/. Đến với Global Links để mua được những chiếc vé máy bay rẻ nhất, chất lượng nhất bạn nhé!

Chuyến bay ưu đãi, giá rẻ với hãng hàng không Quốc tế Asian Airlines
Đánh giá bài viết