Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietjet Air

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến

Sau 10 năm thành lập, VietJet Air đã là một hãng hàng không tư nhân giá rẻ, uy tín, và chất lượng, được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Với sự ra đời của Vietjet Air, mọi người dân Việt Nam đều có thể được đi máy bay.

Mạng đường bay và thông tin giá vé

Vietjet Air cung cấp các đường bay nội địa giá rẻ tại Việt Nam. Với mạng đường bay rộng khắp trên cả nước như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Liên Khương, Chu Lai, Hồ Chí Minh,… tạo cơ hội cho bất kỳ ai có nhu cầu di chuyển nhanh bằng máy bay. Ngoài ra, Vietjet Air cũng đang phát triển ngày càng nhiều đường bay quốc tế như đi Busan, Singapore, HongKong, Seoul, Thái Lan,… với mức giá hợp lý, chất lượng cao.

Một số chương trình khuyến mãi lớn Vietjet Air

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến

Hiện nay, Vietjet Air thường xuyên tung ra 2 chương trình khuyến mãi là “12h rồi Vietjet thôi” và khi khai trương các đường bay mới.

– Với chương trình “12h rồi Vietjet thôi”, Vietjet Air tung ra rất nhiều vé máy bay có giá 0đ, 5.000đ. 9.000đ, 99.000đ, 199.000đ,… ở tất cả các đường bay nội địa, cho khách hàng thoải mái lựa chọn đường bay. Chương trình này thường mở vào khung giờ 12h – 14h trong 3 ngày liên tục của tháng nào đó. Nếu bạn may mắn, săn được vé khuyến mãi, bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng rẻ.

– Ngoài ra, khi khai trương các đường bay mới, Vietjet Air cũng kèm theo chương trình khuyến mãi với mức giá rẻ bất ngờ như đi Bangkok chỉ mất 2USD, hay đi Hongkong với giá chỉ 86.000đ,… Vậy là bạn có thể đi nước ngoài với mức giá không thể rẻ hơn.

Vietjet Air có 4 loại vé:  SkybossEcoPromoFlexi

Dịch vụ chuyến bay của VietJet Air

vé máy bay đi Vinh

– Dịch vụ hành lý: ngoại trừ em bé thì mỗi hành khách được mang tổng hành lý là 07kg (bao gồm hành lý xách tay và kiện hành lý). Nếu quá trọng lượng, hành khách sẽ phải mua theo giá hành lý ký gửi.

– Dịch vụ hành lý ký gửi: với mỗi hành lý ký gửi, quý khách không được mang quá 40kg. Thông thường, mức hành lý ký gửi theo quy định của Vietjet Air là 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg. Nếu quý khách mua trả trước trên website hoặc qua các đại lý, phòng vé của Vietjet Air thì sẽ có giá ưu đãi hơn so với mua trả sau.

– Dịch vụ chọn chỗ ngồi: quý khách cũng có thể lựa chọn chỗ ngồi mà mình muốn thông qua dịch vụ chọn chỗ ngồi trực tuyến hoặc liên hệ với các phòng vé.

Đặt vé máy bay Vietjet Air tại đại lý vé máy bay Global Links:

Là một trong những đại lý máy bay của hãng hàng không Vietjet Air, Đại lý vé máy bay Global Links cung cấp cho các khách hàng những thông tin bổ ích cùng giá vé rẻ. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietjet Air
5/5 (100%) 1 votes