Chính sách hoàn tiền khi mua vé máy bay online

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai chương trình khuyến mại “Vi vu vé rẻ cùng thẻ SCB” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế mua vé máy bay trực tuyến.

Chương trình hoàn tiền khi mua vé máy bay online của SCB

Theo đó, từ 1/5 đến 14/6, khách hàng mua vé máy bay tại các website chính thức của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB, sẽ được hoàn 10% giá trị vé máy bay (bao gồm thuế, phí) vào tài khoản thẻ tín dụng.

Mức hoàn linh hoạt theo từng hạng thẻ

Đối với thẻ hạng Chuẩn, hoàn tối đa 300.000 đồng khi mua vé từ 2 triệu đồng trở lên; đối với thẻ hạng Vàng, hoàn tối đa 400.000 đồng khi mua vé từ 3 triệu đồng trở lên; với thẻ hạng Platinum và World¸ hoàn tối đa 500.000 đồng khi mua vé từ 4 triệu đồng trở lên.

Các ưu đãi khi thanh toán vé máy bay online bằng thẻ SCB

Ngoài ra, khách hàng tại TP HCM có nhu cầu mua tour du lịch hè 2017 cho gia đình, SCB ưu đãi hoàn tiền đến 1,5 triệu đồng hoặc tặng túi kéo du lịch tiện ích khi đặt tour tại công ty lữ hành Fiditour bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Trong thời gian này, khi mua sắm bằng thẻ SCB, khách hàng được tham gia thêm chương trình khuyến mại “Châu Á trong tầm tay” với 3 chuyến du lịch Thái Lan, Singapore và Đài Loan miễn phí cho 3 khách hàng chi tiêu cao nhất đối với từng hạng thẻ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ SCB được tích lũy điểm thưởng cho mỗi đồng chi tiêu để đổi lấy nhiều quà tặng giá trị như: điện thoại iPhone 7 128GB, iPad Ipad Air  wifi 16GB, tủ lạnh Sanyo SR-PQ345RB, coupon Vietravel, thẻ quà tặng CGV…

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Global Links

Hãy cùng Globals Links săn ngay những tấm vé máy bay rẻ nhất để thoải mái thăm quan các cảnh đẹp cũng như các di tích lịch sử để thỏa mãn niềm đam mê khám phá của bạn. Truy cập website: http://vemaybay39.com/ hoặc gọi đến Hotline: 0938-802-872 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách hoàn tiền khi mua vé máy bay online
5/5 (100%) 1 votes