9 điều cần biết để đặt được vé máy bay giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến

Với những người không có hoặc có ít kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ thì 9 điều dưới đây là vô cùng quan trọng cho những ai đang muốn đặt vé máy bay.

1. Bạn phải đặt vé trước.

Giải thích: Các hãng hàng không thường bán vé máy bay giá rẻ hoặc vé giảm giá trước 7- 21 ngày. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên thử mua vé máy bay giá rẻ sớm nhất là một tháng trước ngày bay.

2. Bạn nên đặt vé khứ hồi cho kỳ nghỉ hoặc các chuyến đi công tác.

Giải thích: Các chuyến bay khứ hồi có giá rẻ hơn rất nhiều so với hai chuyến đi một chiều. Bạn nên đặt một chuyến bay khứ hồi nếu bạn đang đi nghỉ hoặc đi công tác, nơi bạn có thể quay trở về nơi bạn xuất phát.

3. Bạn phải giữ ngày bay linh hoạt.

Giải thích: Một ngày trước hoặc một ngày sau ngày bạn dự định bay có thể khiến bạn mất hàng trăm nghìn hoặc vài triệu đồng so với giá vé ban đầu của bạn.

4. Bạn sẽ bay trong mùa thấp điểm.

Giải thích: Du lịch hàng không được chia thành ba mùa cao, thấp, và vừa. Hãy xem xét mùa thấp điểm cho chuyến đi của bạn nếu có thể, điều này có thể tiết kiệm cho bạn khoảng 30% hoặc nhiều hơn so với vé máy bay mùa cao điểm.

5. Bạn sẽ được linh hoạt với thời gian du lịch của bạn.

Giải thích: các chuyến bay khởi hành vào sáng sớm hoặc muộn vào ban đêm thường rẻ hơn. Vì vậy, nếu bạn có thể bay vào những giờ đó thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến đi của bạn.

6. Bạn sẽ bay các chuyến bay nội địa.

Giải thích: Nếu bạn đi du lịch trong nước, hãy chọn những hãng hàng không giá rẻ có các chuyến bay nội địa.

vé máy bay đi Anh giá rẻ trực tuyến

7. Bạn sẽ làm một cuộc khảo sát trực tuyến về giá trước khi đặt vé.

Giải thích: Đừng quên thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ trước khi quyết định đặt vé máy bay, so sánh giá trên các đại lý vé máy bay và các trang web của hãng hàng không.

8. Bạn sẽ tìm kiếm các chuyến bay đi trong tuần.

Giải thích: Các ngày trong tuần (thứ ba – thứ năm) thường được coi là các khoảng thời gian có vé giá rẻ. Với nhu cầu ít hơn, giá vé thấp hơn nhiều.

9. Bạn sẽ sử dụng chương trình quảng cáo thường xuyên.

Giải thích: Nếu bạn bay rất nhiều, hãy tham gia một chương trình cung cấp thông tin bay thường xuyên. Ví dụ như một chương trình giảm giá dài hạn.

Là một đại lý vé máy bay chính thức của nhiều hãng bay, Global Links sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, kinh nghiệm, chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ thường xuyên và bổ ích nhất. Hãy truy cập ngya wbesite: http://vemaybay39.com/ hoặc gọi đến Hotline: 0938 802 872 để nhận được những thông tin và tư vấn hữu ích nhất.

9 điều cần biết để đặt được vé máy bay giá rẻ
5/5 (100%) 1 votes