2 cách tiết kiệm tiền vé máy bay cho bạn

vé máy bay Air Asia giá rẻ trực tuyến

Săn vé máy bay giá rẻ là điều mà nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm và thành công trong chuyện này. Dưới đây là 2 mẹo giúp bạn tiết kiệm tiền vé máy bay cho chuyến đi của mình.

1. Cần có sự kiên nhẫn.

Đây sẽ là một nỗ lực để có được một mức giá tốt cho các chuyến bay. Đừng để điều đó cản trở bạn, bởi vì tiết kiệm vài trăm nghìn đến vài triệu đồng cho vé máy bay có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tiền hơn để chi tiêu cho việc đi tham quan, khách sạn, ăn uống,… Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn du lịch trong mùa xuân, hãy bắt đầu kiểm tra giá vào cuối mùa thu hoặc mùa đông. Đôi khi có những cuộc giảm giá vào phút cuối, nhưng rất hiếm, bạn sẽ tìm thấy giá vé tốt nhất ít nhất là 21 ngày trước ngày khởi hành bay của bạn.

Thứ nhất vào buổi sáng (khoảng 9 giờ sáng, và vào buổi tối, sau 6 giờ chiều) bạn nên kiểm tra các trang web du lịch để xem liệu có bất kỳ chương trình khuyến mãi hoặc giá vé rẻ được cung cấp vào ngày hôm đó hay không. Bạn cũng nên xoá lịch sử trình duyệt web và cookie, bởi vì đôi khi các trang web du lịch và các hãng hàng không sẽ nhớ kết quả tìm kiếm của bạn và điều này có thể khiến giá thực sự tăng lên.

Vemaybay39.com có những tính năng tuyệt vời của trang web mà bạn có thể kiểm tra xem giá tốt nhất trong ngày để đi du lịch trên cả nước từ sân bay mà bạn xuất phát. Ví dụ, bạn sống ở Hà Nội, vì vậy bạn sẽ nhập các chuyến bay từ Hà Nội (HAN) đến nơi bạn muốn. Đây là một tính năng tuyệt vời bởi vì nó sẽ cho bạn biết giờ, ngày, tháng, hãng nào là rẻ nhất để bạn có thể bay đến nơi mà bạn muốn.

2. Kiểm tra trang web trực tiếp của hãng hàng không.

Trong khi các trang web của đại lý du lịch hoặc đại lý vé máy bay, tức là bên thứ ba có thể là lựa chọn tuyệt vời. Để cập nhật thông tin một cách thường xuyên, bạn nên đăng ký các chương trình khuyến mãi qua email từ các hãng hàng không ưa thích của bạn. Ví dụ: bạn muốn biết thông tin khuyến mãi vé rẻ của các hãng hàng không, bạn hãy đăng ký chương trình khuyến mại du lịch của Vietnam Airlines, VietJet Air hay Jetstar Pacific. Điều này cho phép bạn biết được các chương trình khuyến mãi, giảm giá mới nhất từ các hãng hàng không.

Là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay nội địa giá rẻ, Global Links luôn mang đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Hãy truy cập ngay website: http://vemaybay39.com/ hoặc gọi tới Hotline: 0938 802 872 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé ngay hôm nay.

2 cách tiết kiệm tiền vé máy bay cho bạn
5/5 (100%) 1 votes