Chỉ với 100USD bạn có thể săn vé máy bay đi Hong Kong tại Global Links

Ngay bây giờ, bạn có thể mua vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi với mức giá cực ưu đãi của hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ từ 100 USD. Chi tiết xem dưới đây.

Vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi chỉ 100USD của Vietnam Airlines

Ngày 19/5, Vietnam Airlines triển khai chương trình giá ưu đãi đặc biệt hành trình TP Hồ Chí Minh – Hồng Kông với mức giá vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi chỉ từ 2.350.000 đồng (tương đương 100 USD). Vé được bán và có hiệu lực khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2017.

Đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Hồng Kông với thời gian bay khoảng 2 giờ 45 phút, được khai thác thường lệ bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ quốc t 4 sao.

Là trung tâm tài chính và mua sắm hàng đầu châu Á, Hồng Kông nổi tiếng với nhịp sống năng động, những điểm tham quan nổi tiếng, được đông đảo du khách ưa thích như công viên giải trí Disneyland, tòa nhà Sky 100, đỉnh núi Thái Bình (The Peak) hay Đại lộ Ngôi Sao…

Một số kinh nghiệm du lịch Hong Kong hữu ích cần nhớ

  • Các bạn phải lưu ý khi đi mua sắm giá cả đã được ghi rõ ràng tại các cửa hàng và chuỗi cửa hàng. Tuy nhiên, một vài cửa hàng nhỏ và chợ đường phố không ghi giá và ở những nơi này bạn có thể mặc cả.
  • Du khách lưu ý khi đi taxi du lịch Hongkong phải luôn thắt dây an toàn, yêu cầu hóa đơn từ tài xế taxi; kiểm tra đồng hồ taxi để trả phí chính xác; nếu có phí cầu đường sẽ cộng dồn; thanh toán phí taxi bằng đồng nội tệ ($HK).
  • Quy định của Disneyland HongKong là không cho phép mang đồ ăn thức uống vào vì có cửa hàng ăn uống bên trong (dạng tự phục vụ), giá cả ăn uống cũng tàm tạm. Nhưng tuyệt nhiên đừng mua sắm (chỉ nên mua 1 vài món biểu tượng như chuột mickey, chuột minie …)
  • Du khách cần lưu ý khi đặt vé máy bay đi Hong Kong không được mang quá 19 điếu thuốc lá hay một điếu xì gà nặng quá 25g, thuốc lá sợi quá 25g.
  • Tốt hơn hết là mua hàng ở các cửa hàng có ký hiệu QTS (Quality Tourism Services). Mua hàng ở siêu thị, khách phải trả phí 0,5 đôla Hong Kong cho mỗi túi xốp đựng hàng
  • Hãy chuẩn bị sẵn 1 ít đồ ăn từ lúc ở Việt Nam như lương khô, ruốc, muối vừng để phòng trường hợp không nuốt nổi thức ăn vừa ngọt vừa nhiều dầu mỡ ở Hong Kong.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Global Links

Hãy cùng Globals Links săn ngay những tấm vé máy bay rẻ nhất để thoải mái thăm quan các cảnh đẹp cũng như các di tích lịch sử để thỏa mãn niềm đam mê khám phá của bạn. Truy cập website: http://vemaybay39.com/ hoặc gọi đến Hotline: 0938-802-872 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chỉ với 100USD bạn có thể săn vé máy bay đi Hong Kong tại Global Links
5/5 (100%) 1 votes